Mất đạo diễn, "Vệ Binh Dải Ngân Hà 3" tiếp tục bị dời sang tận... 2021?

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Dù đã sa thải James Gunn, nhưng Marvel vẫn chưa chịu từ bỏ ý định làm tiếp "Guardians of the Galaxy"(Vệ Binh Dải Ngân Hà). Quá trình sản xuất cho phần 3 của loạt Vệ Binh Dải Ngân Hà theo nhiều nguồn tin cho biết sẽ bị dời sang tận năm 2021.

  Marvel không dễ gì mà từ bỏ mỏ vàng mang tên Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) ngay cả khi họ đã mất đi đạo diễn James Gunn . Tuy nhiên fan sẽ phải chờ đợi khá lâu vì theo tin đồn, quá trình sản xuất cho phần 3 của Vệ Binh Dải Ngân Hà đã bị dời tới tận năm 2021.

  Mất đạo diễn, Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tiếp tục bị dời sang tận... 2021? - Ảnh 1.

  Vậy là 2 năm nữa sẽ không được xem "Guardians of the Galaxy 3" rồi

  Theo Production Weekly, Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ được bắt đầu bấm máy từ tháng 2 năm 2021. Phim ban đầu dự kiến khởi quay từ đầu năm sau, tức là thực tế phim sẽ bị muộn hai năm so với kế hoạch ban đầu và phần mới của Guardians of the Galaxy sẽ không được ra rạp vào năm 2020 mà có thể là 2022 hoặc lâu hơn nữa.

  Vị trí đạo diễn cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn còn bỏ ngỏ, dù Marvel và Disney khẳng định chắc nịch rằng họ sẽ không thuê James Gunn chỉ đạo cho phim. Tuy thế kịch bản của ông viết cho GotG 3 có lẽ vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng. Nam diễn viên Sean Gunn em trai của James Gunn cho biết dạo gần đây anh từng được Marvel liên hệ trao đổi về GotG 3: "Tôi biết Disney vẫn muốn làm phim và họ có mọi lý do để giữ lại kịch bản của anh tôi. Rõ ràng đây là một tình thế khó khăn khi phải tìm một người thế chỗ và rất khó để sắp xếp lịch làm việc của các diễn viên. Nhưng tôi biết họ có kế hoạch để làm tiếp. Từ lâu tôi không nhận được liên hệ nào nhưng mới đây có người bên Marvel đã nói với tôi rằng họ sẽ làm phim, chỉ là chưa chắc vào bao giờ."

  Mất đạo diễn, Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tiếp tục bị dời sang tận... 2021? - Ảnh 2.

  Sean tin rằng kịch bản của anh trai mình viết cho phim vẫn sẽ được giữ lại

  Trong khi đó, bị Marvel ruồng rẫy nên James Gunn đã đầu quân cho DC và bắt tay đạo diễn cho phần 2 của Suicide Squad. Phim dự kiến ra mắt vào năm sau.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ