Máy tính bảng có thể gập của Lenovo lần thứ 2 xuất hiện tại Tech World

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 07/23/2017 9:30 AM

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Lenovo trình diễn một chiếc máy tính bảng có thể gập tại sự kiện Tech World của công ty.

Bạn có nhớ Lenovo từng gây chú ý cho giới vào ngày 9 tháng 6 năm ngoái tại sự kiện Tech World của công ty. Megan McCarthy – một YouTuber từng tham gia sự kiện này đã chia sẻ về một chiếc điện thoại có thể uốn cong và gấp lại thành một phụ kiện mà cô có thể đeo nó trên cổ tay của mình.

Lần đó, cô cũng trình diễn một chiếc tablet có thể gập lại tương đương với kích thước của một chiếc phablet và đặt vào tai của mình để mô phỏng một cú điện thoại.

Hôm nay, công ty tiếp tục trình diễn bản concept Lenovo Folio tại Lenovo Tech World 2017. Thiết bị này được trang bị một màn hình cảm ứng linh hoạt, có thể mở rộng từ 5.5 inch lên 7.8 inch và ngược lại.

Concept máy tính bảng có thể gập của Lenovo Tech World

Màn hình của Lenovo Folio có độ phân giải 1440 x 1920 pixle, sử dụng con chip Snapdragon 800 hồi năm 2013, hỗ trợ khe cắm e-SIM và chạy Android 7.0 Nougat. Tuy nhiên, hãy nhớ đây là một bản concept tiền sản xuất nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được nâng cấp phần cứng khi ra mắt chính thức.

Đây là lần thứ 2 Lenovo trình diễn thiết bị với màn hình có thể gập tại Tech World. Cũng không loại trừ khả năng Tech World năm tới sẽ chứng kiến sự ra mắt Lenovo Folio.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày