Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPad Pro - Bigger than bigger

Chinh Đỗ , Theo Trí Thức Trẻ

Đã có những tin đồn về 1 chiếc iPad màn hình 12 inch tới từ Apple từ lâu. Và giờ đây, thông tin đó càng được củng cố thêm bởi hình ảnh rò rỉ được cho là khuôn mẫu của iPad Pro.

Dường như việc phóng to các thiết bị của mình vẫn chưa dừng lại với Apple, những tin đồn về 1 chiếc iPad Pro hoặc có thể là iPad Plus trong thời gian gần đây ngày càng nhiều hơn và mới nhất đó là hình ảnh về 1 chiếc khuôn mẫu được cho là của iPad 12 inch đã xuất hiện.

Hình ảnh chiếc khuôn mẫu được cho là của iPad Pro.

Hình ảnh chiếc khuôn mẫu được cho là của iPad Pro.

Với bằng chứng này, khá chắc chắn rằng sản phẩm mới của Apple sẽ có kích thước lớn hơn so với chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất của hãng là chiếc iPad Air 2 (kích thước 9,7 inch).

Tuy không có căn cứ nào về độ dày mỏng của sản phẩm, nhưng với những gì nhìn thấy, chúng ta có thể hy vọng rằng thiết bị mới này sẽ có độ dày cũng như những đường nét sắc sảo mà đã trở thành thương hiệu của dòng máy tính bảng này. Bên cạnh đó, những thông tin trước đây cũng đã cho rằng độ dày của máy sẽ chỉ trong khoảng từ 6,9 đến 7,5 mm, quả là 1 con số ấn tượng.

Cho đến nay, các thông tin đồn đoán về chiếc iPad thế hệ mới này đều khẳng định rằng chúng sẽ có kích thước màn là 12,2 inch hoặc 12,9 inch đi kèm độ phân giải khá cao. Ngoài ra, iPad Pro sẽ được trang bị chip A8X mới nhất của Apple và khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở phần mềm của thiết bị.

Nếu còn nhớ thì ở thời điểm trước khi ra mắt đã có tin đồn rằng chiếc iPad Air 2 sẽ có chức năng phân chia màn hình, nhưng điều đó đã không xảy ra, vì vậy rất có thể chiếc máy tính bảng mới này sẽ có thêm chức năng đó.

Nhìn chung, với lượng thông tin lớn như vậy về chiếc iPad Pro hoặc Plus thì chẳng có lý do gì khi không hy vọng rằng chúng sẽ được hiện thực hóa. Ngoài ra, sự xuất hiện của iPhone 6 Plus cũng thêm phần khẳng định rằng Apple cũng không ngần ngại trong việc tăng kích thước cho các thiết bị trong thời gian tới đây.

Nếu điều đó xảy ra, cùng với tin đồn về chiếc tablet cỡ lớn của Sony và chiếc Samsung Note Pro đã ra mắt hay Surface Pro tới từ Microsoft thì mong rằng, năm nay chúng ta sẽ được chứng kiến 1 cuộc đua mãn nhãn của những chiếc máy tính bảng “đô con” này.

Ngoài thông tin trên thì có thêm 1 tin vui nữa cho các fan “táo” khi mà phiên bản iOS 8.1.3 được cho là sẽ sớm ra mắt trong tuần tới. Dù đã có thông tin về iOS 8.2 đã được phát triển, nhưng 8.1.3 vẫn sẽ làm nhiều người dùng cảm thấy vui mừng bởi theo những thông tin đã đưa thì iOS 8.1.3 sẽ giúp cải thiện hiệu năng và vá được những lỗi đang tồn tại.

Tham khảo: Phone Arena

>>Xuất hiện nguyên mẫu iPad Pro màn hình lớn

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ