Apple hứa cập nhật iWork để "bổ sung các tính năng lớn"
(GenK.vn) - Nhiều người dùng than phiền bản iWork ra mắt hồi tháng trước bị thiếu nhiều tính năng vốn có trên các phiên bản cũ.
Sau khi Apple công bố iWork hồi tháng trước, nhiều người dùng đã than phiền rằng các ứng dụng mới trong bộ công cụ này thiếu nhiều tính năng chính và không còn mạnh mẽ như xưa. Apple có vẻ như cũng nhận thấy những phản hồi này là đúng, và hãng vừa hứa hẹn sẽ tung ra bản cập nhật cho iWork trong thời gian tới để bổ sung các tính năng còn thiếu. Thời gian mà hãng hứa sẽ cập nhật cho iWork là "trong vòng 6 tháng". Apple hứa hẹn sẽ bổ sung khả năng tùy biến cho thanh công cụ, hỗ trợ AppleScript tốt hơn. Người dùng có thể xem toàn bộ tính năng mới trên website của Apple.
Apple giới thiệu iWork mới cho cả OS X và iOS hồi tháng trước. iWork phiên bản mới được thiết kế lại giúp tận dụng sức mạnh của chip 64-bit mới mà họ dùng trên iPhone và iPad. Ngoài việc hứa hẹn nâng cấp cho iWork trong thời gian tới thì Apple lưu ý rằng người dùng có thể quay lại dùng tạm bản iWork ’09, phiên bản vẫn còn các tính năng bị thiếu trên iWork mới nhất. Người dùng có thể tìm thấy phiên bản iWork này trong Applications > iWork ’09.
Tham khảo: 9to5mac
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào