Xem bản thử nghiệm

Lenovo hợp tác cùng Razer ra mắt dòng máy tính chơi game mới

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Ideacenter Y900 RE (Razer Edition) đi kèm với bộ bàn phím Blackwidow Chroma và chuột Mamba Chroma với khả năng đồng bộ ánh sáng, giúp cho dàn máy tính của bạn Ton-sur-Ton vô cùng ấn tượng.

Hãng sản xuất máy tính Lenovo và thiết bị chơi game Razer đã hợp tác với nhau để ra mắt dòng máy tính chơi game mới tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra. Chiếc máy tính Ideacenter Y900 mới này được trang bị các phần cứng bên trong bởi Lenovo và thiết kế bên ngoài của Razer.

Sức mạnh xử lý bên trong của chiếc máy tính chơi game này bao gồm CPU Core i7 thế hệ thứ 6 của Intel, bộ nhớ RAM có thể trang bị tối đa 32GB DDR4, hai card đồ họa GTX 970 chạy ở chế độ SLI, ổ SSD dung lượng 256 GB và một ổ HDD lưu trữ 2TB.

Điểm nhấn của Razer trong chiếc máy tính này chính là hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, được đặt phía dưới case và chùm đèn phía trước. Hệ thống ánh sáng này có thể hiển thị 16,8 triệu màu với nhiều thiết lập ánh sáng khác nhau, giống như tính năng Chroma Full Spectrum trên các dòng gaming gear của Razer.

Một điểm nữa chắc chắn sẽ khiến những bạn mê gaming gear phải thấy them thuồng, đó là chiếc máy tính Ideacenter Y900 RE (Razer Edition) này còn được trang bị bộ bàn phím cơ Blackwidow Chroma và chuột Mamba Chroma với khả năng đồng bộ ánh sáng với hệ thống đèn của chiếc case, giúp cho dàn máy tính của bạn Ton-sur-Ton vô cùng ấn tượng.

Lenovo cũng trang bị thêm một chiếc màn hình Y27g, kích thước 27 inch với tần số làm mới 144Hz và tương thích G-sync với card đồ họa Nvidia, cho chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Ấn tượng hơn nữa là chiếc màn hình cũng có thể đồng bộ màu sắc với cả dàn máy tính của bạn.

Ideacenter Y900 RE (Razer Edition) dự kiến sẽ được bán ra vào khoảng tháng 6, với giá bán 2.299 USD cho dàn máy tính và phụ kiện, trong khi đó màn hình Y27g được bán lẻ với mức giá 600 USD.

Tham khảo: engadget, theverge

Bình luận