Bị Xiaomi thâu tóm mảng smartphone, Meitu chuyển sang sản xuất máy rửa mặt cho chị em

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Meitu Spa chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nhất là với những ai phải sử dụng mỹ phẩm thường xuyên.

Meitu hiện đã ngừng sản xuất smartphone và chuyển giao lại Xiaomi, nhờ đó tập trung hơn vào việc phát triển công nghệ hình ảnh. Hôm nay, công ty vừa ra mắt một sản phẩm làm đẹp mới cho chị em phụ nữ với tên gọi là Mitu Spa.

Meitu ra mắt máy làm sạch da thông minh Meitu Spa, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Meitu Spa là một dụng cụ làm sạch da thông minh và có thiết kế dạng vỏ sò, được làm từ silicone cao cấp thường dùng trong công tác chế biến bảo quản và vận chuyển thức ăn. Máy có phần khung kim loại được xử lý kháng khuẩn và đáp ứng các tiêu chuẩn của DFA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Sản phẩm đi kèm với bốn chế độ chăm sóc da khác nhau, bao gồm làm sạch bằng sóng siêu âm, làm sạch sâu, dưỡng da và mát-xa. Bên cạnh đó, nó cũng được tích hợp công nghệ AI cùng với 14 chế độ rung khác nhau, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Meitu ra mắt máy làm sạch da thông minh Meitu Spa, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Là một sản phẩm thông minh, Meitu Spa hoàn toàn có thể kết nối được với điện thoại thông qua ứng dụng đi kèm. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các mức nhiệt độ mát-xa khác nhau, bao gồm 39 độ C, 42 độ C và 44 độ C.

Ở bên trong, Meitu Spa được trang bị viên pin có dung lượng 850mAh, có thể sử dụng tới 344 lần sau mỗi lần sạc đầy. Nó hỗ trợ sạc qua công nghệ cảm ứng không dây, được tích hợp các tính năng bảo vệ sạc như chống cường độ dòng điện cao, nhiệt độ cao, điện áp cao, ngắn mạch, điện áp thấp và quá tải. Đặc biệt, chiếc máy chăm sóc da mặt nhỏ nhắn này cũng có khả năng chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IPX7.

Meitu ra mắt máy làm sạch da thông minh Meitu Spa, giá chỉ 2.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo dự kiến, Meitu Spa sẽ chính thức được bán ra từ ngày 23/4 với mức giá 598 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng). Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ sớm được phân phối ra các thị trường khác bên ngoài Trung Quốc trong thời gian sắp tới.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ