Xem bản thử nghiệm

Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01)

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh các hãng chạy theo trào lưu màn hình đục lỗ thì vẫn có một số hãng chọn cho mình lối đi riêng và Meizu là một trong số đó.

Mới đây, hãng smartphone Trung Quốc đã đăng tải một bức ảnh đầy ẩn ý trên Weibo. Bức ảnh này chỉ có một dòng chữ "World's 1st" cùng một dải bôi đen. Bên phía dưới là dòng "Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai (23/01)". 

Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01) - Ảnh 1.

Caption tiếng Trung Quốc kèm theo bức ảnh được dịch ra là: "Đã đến lúc trình làng công nghệ thực thụ" và đi kèm là hashtag #Meizu16Flagship. Vì thế, thiết bị mà Meizu trình làng ngày mai nhiều khả năng là một mẫu smartphone thuộc dòng Meizu 16.

Ngoài ra, bằng cách chỉnh sửa ảnh, một người dùng Twitter đã tìm ra được phần chữ bên dưới dải bôi đen của Meizu. Kết hợp lại, chúng ta có được thông tin rằng Meizu sẽ trình làng smartphone không có lỗ đầu tiên trên thế giới. Gần đây, các hãng smartphone đã sẵn sàng chạy theo trào lưu màn hình đục lỗ nhưng có vẻ như một số hãng sẽ chọn cho mình lối đi riêng và Meizu là một trong số đó.

Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01) - Ảnh 2.

Cho tới thời điểm hiện tại, thông số và thiết kế của mẫu smartphone này vẫn được giữ kín. Không rõ smartphone ra mắt ngày mai của Meizu sẽ không có tất cả các loại lỗ, bao gồm cả cổng sạc, hay chỉ là không đục lỗ trên màn hình cho camera. 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ