Tài tử Ryan Reynolds xác nhận: Deadpool 3 đang trong quá trình sản xuất, nội dung khác biệt so với phần trước

  Hieu.DC,  

  Rất có thể phần 3 của loạt phim sẽ không chỉ tập trung vào anh chàng Deadpool tinh nghịch, thay vào đó, tác phẩm sẽ kể về câu chuyện của lớp nhân vật gồm các thành viên thuộc nhóm "X-Force" do chính Deadpool tuyển dụng ở phần 2.

  Sau thương vụ Disney mua lại Fox, ngoài niềm hi vọng về một vũ trụ điện ảnh có cả Avengers, X-Men và Fantastic Four, rất nhiều khán giả cũng cho biết họ khá lo lắng cho series Deadpool vì hình ảnh của bộ phim này có phần hơi quá bạo lực, không phù hợp với định hướng của Disney.

  Tuy vậy, mới đây nam diễn viên Ryan Reynolds, người thủ vai Deadpool, đã chính thức xác nhận: Deadpool 3 đã bắt đầu bước vào quá trình sản xuất và sẽ mang trong mình một nội dung hoàn toàn mới mẻ.

  Tài tử Ryan Reynolds xác nhận: Deadpool 3 đang trong quá trình sản xuất, nội dung khác biệt so với phần trước - Ảnh 1.

  Tài tử Ryan Reynolds xác nhận: Deadpool 3 đã chính thức bước vào quá trình sản xuất

  Cụ thể, theo trang Variety cho biết, trong một sự kiện quảng bá ở Trung Quốc, Ryan Reynolds đã hé lộ rằng đội ngũ làm phim đã bắt đầu bắt tay vào sản xuất phần 3, tuy nhiên họ sẽ sáng tạo với một nội dung khác biệt hoàn toàn so với 2 phần trước.

  Điều này cũng hoàn toàn đúng với một số thông tin trước đây tiết lộ rằng, Deadpool 3 sẽ không chỉ tập trung vào anh chàng dị nhân nghịch ngợm, thay vào đó tác phẩm sẽ chú trọng kể về câu chuyện của nhóm "X-Force" gồm Cable, Domino, Firefist, Negasonic Teenage Warhead, Colossus và anh lái taxi Dopinder đã tập hợp ở cuối phần 2.

  Tài tử Ryan Reynolds xác nhận: Deadpool 3 đang trong quá trình sản xuất, nội dung khác biệt so với phần trước - Ảnh 2.

  Không chỉ có Deadpool, nhóm X-Force sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ phim tiếp theo

  Trước đó, 2 nhà biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick cũng tiết lộ dự án tiếp theo của vũ trụ điện ảnh X-Men lại là một phim về X-Force chứ không phải Deadpool. Thứ tự phim ra mắt sẽ có phần giống với cách mà Marvel đã làm, ví dụ như từ Iron Man 1, Iron Man 2, đến X-Force rồi mới đến Iron Man 3. Được biết, nếu điều này trở thành sự thật, X-Force sẽ được biên kịch và đạo diễn bởi Drew Goddard, người đã từng rất nổi tiếng với bộ phim The Martian.

  Như vậy, khán giả chúng ta sẽ có thể yên tâm về series Deadpool không hề bị ảnh hưởng bởi cuộc sáp nhập giữa Disney/Fox, hứa hẹn trong tương lai người yêu điện ảnh sẽ được chứng kiến thêm nhiều pha hành động bắt mắt của biệt đội X-Force.

  Tham khảo Comicbook

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ