Trailer đầu tiên của John Wick: Chapter 3 - Parabellum chính thức lên sóng: Một mình John chống lại cả thế giới

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Đúng như hứa hẹn trước đó, Lionsgate vừa chính thức tung ra trailer đầu tiên của John Wick: Chapter 3 - Parabellum. Chapter 3 sẽ tiếp nối Chapter 2 với bối cảnh John Wick đang phải chạy trốn.

Vài ngày trước, Lionsgate đã đăng tải một poster động quay cảnh nhân vật của Keanu Reeves đứng bên ngoài cánh cửa kính ướt mưa của Continental và nhìn vào trong. Continental là một khách sạn mà thế giới ngầm New York thường lui tới và cuối Chapter 2 John Wick đã bị trục suất khỏi đây, không còn nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào nữa.

Trailer đầu tiên của John Wick: Chapter 3 - Parabellum chính thức lên sóng: Một mình John chống lại cả thế giới - Ảnh 1.

Sau khi giết Santino trong Chapter 2, John Wick phá vỡ một loạt quy tắc của các sát thủ chuyên nghiệp và một khoản tiền thường rất lớn sẽ được thưởng cho bất cứ sát thủ nào hạ sát được John. Trong bối cảnh phải chạy trốn và bị từ chối tất cả dịch vụ của Continental, Chapter 3 sẽ là cuộc chiến lớn nhất, nguy hiểm nhất mà John Wick phải đối mặt từ trước tới nay.

Trong đoạn trailer có độ dài chỉnh hơn 2 phút, chúng ta thấy John Wick đang chạy trốn khỏi New York. Khán giả sẽ được thấy những màn hành động mãn nhãn, những cuộc rượt đuổi gay cấn và cả cảnh John Wick cưỡi ngựa bắn súng cực kỳ ngầu.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum Official Trailer

Cuối trailer là sự xuất hiện của nữ sát thủ Sophia (Halle Berry) và có vẻ như cô sẽ là đồng minh của John Wick. Ngoài ra, với sự góp mặt của The Director (Anjelica Huston thủ vai), chúng ta có thể biết một chút về nguồn gốc của John Wick trong Chapter 3.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum dự kiến ra rạp vào ngày 17/5 tới. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ