Mi Band 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 850.000 đồng

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được Xiaomi lựa chọn để mở bán Mi Band 4.

Chỉ hơn 1 tuần sau khi lần đầu ra mắt tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ bán Mi Band 4 chính hãng tại Việt Nam. Mi Band là dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh kiêm theo dõi sức khỏe cực kỳ thành công của Xiaomi, và các thế hệ trước đó của Mi Band cũng đều được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Chính vì vậy, Xiaomi đã ưu ái Việt Nam trở thành một trong những thị trường đầu tiên ngoài Trung Quốc mở bán sản phẩm này.

Mi Band 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 850.000 đồng - Ảnh 1.

Xiaomi Mi Band 4

Nâng cấp nổi bật nhất của Mi Band 4 là màn hình màu OLED hỗ trợ cảm ứng (các thế hệ trước đó đều là màn hình đơn sắc). Màn hình màu của Mi Band 4 giúp cho việc xem giờ, đọc thông báo và thao tác dễ dàng hơn. Tính năng theo dõi sức khỏe của Mi Band 4 hỗ trợ đếm bước chân, tính quãng đường, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ cũng như nhiều chế độ tập luyện như chạy bộ, chạy trên máy, đạp xe, đi bộ, bơi... Ngoài ra, Xiaomi cũng bổ sung một số tính năng bổ trợ như báo thức, đồng hồ bấm giờ, điều khiển trình chơi nhạc...

Mi Band 4 có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 850.000 đồng và được phân phối tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22/6.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Mi Band 4 qua bài viết trên tay tại đây.