Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop

  KON,  

  Thay vào đó, họ sẽ tập trung phát triển phiên bản OneNote cho Windows 10.

  Microsoft dự định sẽ phát hành Office 2019 vào cuối năm nay, và công ty sẽ thay đổi cách đóng gói OneNote với các ứng dụng khác. Ứng dụng OneNote hiện có một phiên bản desktop đi kèm với Office 2016, và một ứng dụng Universal Windows App riêng dành cho Windows 10.

  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop - Ảnh 1.

  Microsoft sẽ thay thế phiên bản OneNote cho desktop, nhường chỗ cho phiên bản cho Windows 10 trong Office 2019, và cùng với toàn bộ bộ Office 2019, các ứng dụng này sẽ chỉ hoạt động trên Windows 10. Microsoft cũng sẽ tạo ra Office 2019 cho Mac, và phiên bản đám mây Office 365 tính phí theo tháng cũng sẽ có mặt cùng với các tính năng mới nhất.

  Ứng dụng OneNote 2016 hiện tại sẽ không còn được nhận thêm các tính năng mới, song Microsoft sẽ tiếp tục update ứng dụng để sửa các lỗi bảo mật cho đến khi ứng dụng này không còn được hỗ trợ vào tháng 10 năm 2020. Microsoft cũng đang dần cải thiện ứng dụng OneNote Windows 10 trong một vài tháng gần đây, và công ty sẽ còn tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. OneNote cho Windows 10 sẽ nhận được các bản update với nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng chèn và tìm tag, tính năng xem trước file Office trực tiếp ngay trong OneNote, và tính năng vở ghi chép cho lớp học vào mùa hè này.

  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop - Ảnh 2.
  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop - Ảnh 3.
  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop - Ảnh 4.
  Microsoft Office 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ngưng hỗ trợ ứng dụng OneNote cho desktop - Ảnh 5.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày