"Mission: Impossible 6 - Fallout" ra mắt trailer đầu tiên: Tuổi tác chỉ là một con số với Tom Cruise

  Long.J,  

  Dù năm nay đã 55 tuổi, vai diễn Ethan Hunt của Tom Cruise vẫn đầy khí chất không khác gì "Mission: Impossible 1" ra mắt 22 năm về trước.

  Cách đây không lâu, phần 6 của loạt phim hành động ăn khách Mission: Impossible (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi) đã công bố tên chính thức là Mission: Impossible - Fallout. Ngoài ra, Paramount Picture cho biết những tình tiết bí mật về Ethan Hunt (Tom Cruise) cũng sẽ được hé lộ trong phần phim này.

  Mission: Impossible - Fallout (2018) - Official Trailer - Paramount Pictures

  Vào rạng sáng ngày hôm nay (5/2), sau trailer của Jurassic World: The Fallen Kingdom, Paramount Pictures đã chính thức hé lộ trailer đầu tiên của bom tấn hành động Mission Impossible: Fallout trong khuôn khổ sự kiện Super Bowl 2018.

  Là phần thứ 6 của loạt phim Mission: Impossible, Tom Cruise sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn Ethan Hunt đã làm nên tên tuổi của nam tài tử 55 tuổi này. Từ 1/2, chính Tom Cruise đã "khoe nhẹ" về việc ra mắt trailer đầu tiên của Mission: Impossible - Fallout trên Twitter cá nhân. 

  Mission: Impossible 6 - Fallout ra mắt trailer đầu tiên: Tuổi tác chỉ là một con số với Tom Cruise - Ảnh 2.

  Từ 1/2, chính Tom Cruise đã "khoe nhẹ" về việc ra mắt trailer đầu tiên của Mission: Impossible - Fallout trên Twitter cá nhân

  Fallout lên kế hoạch sản xuất vào năm 2015 với sự xác nhận của đạo diễn McQuarrie. Tuy nhiên, quá trình đã bị ngưng trệ bởi những khúc mắc giữa Tom Cruise và Paramount. Đến tháng 9/2016, việc này được giải quyết và phim bấm máy tại thời điểm tháng 4/2017. 

  Dù gặp đen đủi khi bị chấn thương chân vào tháng 8, đến nay "Fallout" đã hoàn thành và chỉ chờ ra rạp vào tháng 7/2018.

  Mission: Impossible 6 - Fallout ra mắt trailer đầu tiên: Tuổi tác chỉ là một con số với Tom Cruise - Ảnh 3.
  Mission: Impossible 6 - Fallout ra mắt trailer đầu tiên: Tuổi tác chỉ là một con số với Tom Cruise - Ảnh 4.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ