"Mission: Impossible 6" là phần có doanh thu mở màn "ngon lành cành đào" nhất

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Thu về 61,5 triệu đô trong cuối tuần đầu tiên ra mắt, "Mission: Impossible - Fallout" (Nhiệm Vụ Bất Khả thi: Sụp Đổ) có doanh thu mở màn xuất sắc nhất trong cả loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi tính từ năm 1996.

  Mission: Impossible - Fallout: 61,5 triệu USD ~ 1430 tỉ VNĐ

  Mamma Mia! Here We Go Again: 15 triệu USD ~ 348 tỉ VNĐ

  The Equalizer 2: 14 triệu USD ~ 326 tỉ VNĐ

  Hotel Transylvania 3: Summer Vacation: 12,3 triệu USD ~ 286 tỉ VNĐ

  Teen Titans Go! To The Movies: 10,5 triệu USD ~ 244 tỉ VNĐ

  Ant-Man and the Wasp: 8,4 triệu USD ~ 195 tỉ VNĐ

  Incredibles 2: 7,1 triệu USD ~ 165,1 tỉ VNĐ

  Jurassic World: Fallen Kingdom: 6,77 triệu USD ~ 157 tỉ VNĐ

  Skyscraper: 5,4 triệu USD ~ 125,6 tỉ VNĐ

  The First Purge: 2,2 triệu USD ~ 51 tỉ VNĐ

  Tom Cruise đã xuất sắc hoàn thành một trong những nhiệm vụ "bất khả thi" nhất mà anh từng thực hiện trên màn ảnh, khi Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) xuất sắc trở thành phần phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi có doanh thu mở màn cao nhất với 61,5 triệu đô. Kỷ lục trước đó thuộc về Mission: Impossible II với 57,8 triệu. Tuy nhiên con số 65,1 triệu của Fallout vẫn chưa thể vượt qua kỷ lục mở màn của phim Tom Cruise vốn thuộc về War of the Worlds với 64,8 triệu USD.

  Mission: Impossible 6 là phần có doanh thu mở màn ngon lành cành đào nhất - Ảnh 2.

  Doanh số mở màn của Fallout dầu vậy đã trở thành một tín hiệu tốt trong bối cảnh thương hiệu phim Tom Cruise đang trầy trật tại phòng vé, sau một American Made nhạt nhòa và hai bom xịt The Mummy lẫn Jack Reacher: Never Go Back. Tại thị trường quốc tế, phần 6 của loạt Mission: Impossible thu về thêm 92 triệu USD trong khi còn chưa ra mắt tại thị trường lớn của châu Á là Trung Quốc.

  Mission: Impossible 6 là phần có doanh thu mở màn ngon lành cành đào nhất - Ảnh 3.

  Mission: Impossible - Fallout là phần tiếp theo trong loạt Mission: Impossible xoay quanh nhân vật điệp viên Ethan Hunt và nhiệm vụ nguy hiểm của anh nhằm ngăn chặn âm mưu khủng bố trên thế giới. Fallout được đánh giá là phần Nhiệm Vụ Bất Khả Thi có chất lượng tốt nhất trong cả loạt phim, với các cảnh hành động đỉnh cao và nội dung gay cấn. Như thường lệ, Tom Cruise luôn là người chủ động thực hiện các tình huống mạo hiểm thậm chí hơi... điên rồ để đem đến cho khán giả cảm giác chân thực nhất.

  Mission: Impossible 6 là phần có doanh thu mở màn ngon lành cành đào nhất - Ảnh 4.

  Tính tới nay loạt Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đã đem về cho Paramount hơn 2,7 tỉ đô, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho hãng cũng như bảo chứng cho chất lượng của một dòng phim hành động không hề mất chất sau hai thập kỷ. Fallout hứa hẹn sẽ là một phần phim thắng lợi tiếp theo, thậm chí là thành công nhất trong cả loạt dưới bàn tay đạo diễn của Christopher McQuarrie.

  Mission: Impossible 6 là phần có doanh thu mở màn ngon lành cành đào nhất - Ảnh 5.

  Tuần này một phim mới khác cũng được ra mắt là Teen Titans Go! To The Movies - tác phẩm hoạt hình lầy lội từ DC thu về 10,5 triệu đô đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ. Với kinh phí 10 triệu USD, phim là câu chuyện về nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi Teen Titans dựa trên loạt phim hoạt hình thành công của DC Comics . Tương tự Mission: Impossible 6 thì Teen Titans Go! To The Movies cũng được đánh giá rất cao về mặt nội dung với 91% điểm tươi trên Rotten Tomatoes. 

  Mission: Impossible 6 là phần có doanh thu mở màn ngon lành cành đào nhất - Ảnh 6.

  Teen Titans Go! To The Movies từng được thông báo sẽ ra rạp tại Việt Nam, tuy nhiên hiện đang bị hoãn vô thời hạn và có nguy cơ không bao giờ tới được với khán giả Việt.

  Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ