MobiFone hợp tác với iflix cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền tại Việt Nam

Long.J,  

MobiFone vừa hợp tác với tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) ra mắt dịch vụ xem phim trực tuyến iflix, hứa hẹn sẽ đem đến kho phim có bản quyền với mức giá cực kỳ phải chăng.

Với sự hợp tác trên, khách hàng của MobiFone sẽ được truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí trong nước và khu vực, các chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ và nhiều hơn nữa. Tất cả những nội dung này đều đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt.

Không chỉ trên điện thoại thông minh, các thuê bao MobiFone có thể xem phim trên iflix bằng các thiết bị như máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn và các thiết bị có kết nối Internet khác. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

Ngoài ra, khách hàng có thể chia sẻ tài khoản cùng người thân và bạn bè để xem phim đồng thời trên hai thiết bị khác nhau hoặc xem phim khi không có mạng Internet với tính năng tải phim về các thiết bị của mình.

MobiFone cho biết, nhân sự kiện hợp tác, từ ngày 4/8 - 31/8/2017, MobiFone và iflix dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim iflix cho tất cả các thuê bao MobiFone đăng ký tài khoản iflix.

Từ 1/9/2017, khách hàng của MobiFone được tặng thêm 12 tháng xem phim miễn phí trên ứng dụng iflix (gồm phí thuê bao iflix giá trị tương đương 540.000 đồng và cước dữ liệu truy cập iflix) khi đăng ký sử dụng các gói data từ 70.000 đồng trở lên của MobiFone (áp dụng cho các gói M70, M90, M120, M200, 3M70, 6M70, 12M70, 12M120, 12M200).

Khi đăng kí các gói cước trên, khách hàng của MobiFone sẽ được truy cập không giới hạn kho dữ liệu với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim hàng đầu Hollywood, châu Á, các chương trình giải trí trong nước và khu vực… tại dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền của iflix.


MobiFone đã công bố hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu ra mắt dịch vụ video data iflix

MobiFone đã công bố hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu ra mắt dịch vụ video data iflix

MobiFone cũng cung cấp các lựa chọn về gói cước dữ liệu video iflix hằng tháng, như với gói XP30, gói X30, X4G thì khách hàng sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng tốc độ cao và hoàn toàn không mất phí các dịch vụ của iflix. MobiFone là nhà mạng đầu tiên hợp tác với iflix cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam.

Tại lễ công bố hợp tác trên, ông Nguyễn Thanh Lâm - Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, cho biết, sự hợp tác giữa MobiFone và iflix mở ra một hướng mới cho ngành công nghiệp nội dung và sáng tạo của Việt Nam có cơ hội phát triển, đồng thời cũng là hướng đi quan trọng để nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như MobiFone và iflix cung cấp cho khách những dịch vụ chất lượng, đa nền tảng và được kiểm soát về mặt bản quyền.

iflix là nhà cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến có trụ sở tại Malaysia, nhận vốn đầu tư của Mỹ và đang phát triển cung cấp dịch vụ tại nhiều nước châu Á. Hiện iflix có năm triệu người dùng. Sau khi có mặt tại hàng chục quốc gia của khu vực châu Á (Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan), dịch vụ xem phim trực tuyến iflix đã chính thức kinh doanh tại Việt Nam thông qua trang web http://iflix.com từ cuối tháng 2 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ