Chiếc máy sử dụng... thịt giúp bạn "tìm gấu" trên Tinder

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay với chức năng gạt trái - phải, tuy nhiên dùng thịt sống để làm thay việc này thì hoàn toàn là chuyện khác...

Ngày nay, các ứng dụng hẹn hò thường được gọi với cái tên “chợ thịt” có lẽ bởi nhiều người tìm đến chúng vì nhu cầu “xôi thịt” nhiều hơn là nhu cầu hẹn hò. Và tác phẩm nghệ thuật đến từ Hà Lan này thực sự tái hiện bản chất của Tinder.

Chiếc máy tìm gấu bằng thịt.
Chiếc máy tìm gấu "bằng thịt".

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay. Ở Việt Nam có thể mới bắt đầu có người dùng nhưng ứng dụng này đã trở nên cực kì nổi tiếng trên thế giới. Với cách dùng đơn giản, giao diện thân thiện, Tinder thu hút rất nhiều người dùng từ mọi lứa tuổi. Bạn chỉ cần đăng ảnh và thông tin cơ bản về bản thân lên Tinder, ứng dụng sẽ dựa vào vị trí tìm những người ở gần với bạn nhất.

Tác phẩm nghệ thuật này tên Tender nghĩa là “mềm”. Cái tên vừa có dụng ý nhại theo Tinder vừa có ý nghĩa là thịt quay xong sẽ rất mềm. Nó là một cỗ máy có trục quay gắn trên một cái dĩa, trên dĩa là một miếng thịt sống thật lớn. Bên dưới là một chiếc điện thoại cảm ứng có mở sẵn ứng dụng nhái Tinder – 6Tin. Như vậy, miếng “thịt” sẽ lựa chọn bạn hẹn cho bạn trên chính “chợ thịt” này.

Tác phẩm này là sản phẩm của 4 sinh viên trường Đại học Leiden, Hà Lan. Nó được dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm nghệ thuật Habitat tại Radion, Amsterdam, Hà Lan vào cuối tuần tới.

Biết đâu, ngoài một cái hẹn bạn sẽ có một miếng thịt thật “mềm” để ăn sau đó thì sao?

Tham khảo Engadget

>>Sự bùng nổ của ứng dụng hẹn hò - "tình ảo" lên ngôi

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ