Đã có giá bán chính hãng của Sony Xperia C4 Dual

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng với M4 Aqua, Xperia C4 Dual chính là những quân bài chủ lực đánh chiếm thị trường Việt trong năm nay của Sony.

Mới đây, Sony Việt Nam đã chính thức niêm yết giá bán smartphone Xperia chuyên tự sướng tại thị trường Việt Nam với mức giá 7.190.000 đồng, được cho là rất hợp lí tương tự chiếc M4 Aqua từng lên kệ trước đó.

Giống như người tiền nhiệm, Xperia C4 Dual được trang bị nhiều chức năng chụp ảnh trước như camera độ phân giải 5 MP ống kính góc rộng 25 mm, hỗ trợ bởi đèn flash LED trợ sáng.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng đã thêm vào rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo với những "tác phẩm" của mình.

Về các thông số phần cứng khác, Xperia C4 Dual cũng được nâng cấp nhiều so với thế hệ trước với màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý 8 nhân 64 bit tốc độ 1,7 GHz của MediaTek, 2 GB RAM và camera sau 13 MP.

Ngoài ra, chiếc smartphone mới của Sony là phiên bản 2 SIM cho những người dùng thích sử dụng nhiều SIM trong khi nguồn pin đạt 2.600 mAh.

Theo đó, Xperia C4 Dual được bán tại Việt Nam có mã E5333, với 3 phiên bản màu sắc tùy chọn là đen, trắng, xanh ngọc, quà tặng kèm máy là chiếc gậy "tự sướng".

Và với mức giá rất cạnh tranh chỉ hơn 7 triệu đồng, cùng với M4 Aqua, Xperia C4 Dual chính là những quân bài chủ lực đánh chiếm thị trường Việt trong năm nay của Sony.

>> Xperia Z4 là nạn nhân tiếp theo của chip Snapdragon 810 do lỗi quá nóng