"Mổ bụng" tablet Xperia Z

Tùng Phạm ,   

Hãy cùng tìm hiểu cách mà Sony đã gia công nên chiếc tablet tuyệt vời này thông qua đoạn video "mổ bụng" tablet Xperia Z.

Tablet Xperia Z là một trong số các thiết bị máy tính bảng hiếm hỏi có khả năng chống bụi bẩn và nước. Không chỉ vậy, chiếc tablet này còn sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc với bề dày chỉ 6,9 mm. Hãy cùng tìm hiểu cách mà Sony đã gia công nên chiế tablet tuyệt vời này thông qua đoạn video "mổ bụng" tablet Xperia Z dưới đây.


Video mổ bụng tablet Xperia Z.

Máy tính bảng Xperia Z hoạt động trên nền Android 4.1 Jelly Bean với màn hình cảm ứng kích thước 10,1 inch hỗ trợ công nghệ Mobile Bravia Engine 2 cho độ phân giải 1.200x1.920 pixel có khả năng hiển thị xuất sắc. Thiết bị này được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 tốc độ 1,5 GHz "tác chiến" cùng RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

"Mổ bụng" tablet Xperia Z 1

Camera sau của tablet Xperia Z khá là "khủng" so với mặt bằng chung của tablet với độ phân giải 8,1 megapixel hỗ trợ công nghệ Exmor R nhằm tăng cường khả năng chụp thiếu sáng. Ngoài ra, tablet Xperia Z cũng được trang bị camera trước cho độ phân giải 2,2 megapixel giúp người dùng có thể chat video. Dung lượng pin của máy ở mức 6.000 mAh.

Bình luận