Rò rỉ smartphone LeTV mới, cong 2 viền, camera xoay

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Smartphone mới của LeTV vẫn chưa rõ tên gọi.

Không trình làng quá nhiều sản phẩm nhưng lại từ từ tiến sâu vào thị trường di động với những chiếc smartphone nổi bật và độc đáo đó chính là LeTV. Mới đây, ảnh dựng của 1 điện thoại mới mà LeTV đang phát triển đã vừa được công bố.

Ảnh dựng cho thấy chiếc điện thoại mới của LeTV sẽ sử dụng màn hình cong 2 cạnh tương tự như Galaxy S6 Edge. Thiết kế của máy được bo tròn 4 góc cùng bề dày siêu mỏng nhằm tạo điểm nhấn. Ngoài màn hình cong 2 viền thì chiếc smartphone này còn tích hợp cả cơ cấu xoay camera độc đáo.

Không giống cơ chế xoay như trên OPPO N3 mà sẽ xoay sang hai bên đem lại khả năng chụp ảnh 360 độ. Theo rò rỉ, camera của máy sử dụng cảm biến Sony IMX300 độ phân giải 23 megapixel có thể chụp ảnh định dạng RAW.

Bên trong thiết kế siêu mỏng là cấu hình rất mạnh mẽ của smartphone LeTV mới. Máy có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 cùng 4 GB RAM, màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, bộ nhớ trong 32 GB. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm cũng sẽ hiện diện trên sản phẩm này.

Smartphone mới của LeTV vẫn chưa rõ tên gọi. Nó được dự đoán sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 và tiếp tục gây ấn tượng với giới công nghệ. Trước đó, 1 điện thoại khác của LeTV là LeTV Max 2 cũng đã bị rò rỉ với lượng RAM siêu "khủng" lên tới 6 GB.