Sẽ có bản build 10080 cho Windows 10 for phones trong tuần này?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dù đã chính thức tung ra khá nhiều bản build cho Windows 10 trên di động, tuy nhiên, theo đánh giá chung thì Windows 10 for phones vẫn chưa thực sự hoàn thiện và còn nhiều điểm thiếu sót.

Dù đã chính thức tung ra khá nhiều bản build cho Windows 10 trên di động, tuy nhiên, theo đánh giá chung thì Windows 10 for phones vẫn chưa thực sự hoàn thiện và còn nhiều điểm thiếu sót. Ngoài ra, đây cũng chính là lý do mà các tín đồ Windows Phone hầu như đều "lắc đầu" vời các bản build gần đây.

Windows 10 for phone

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi với bản build 10080 tiếp theo trên Windows 10 for phones nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và người dùng. Theo những mô tả về bản build này, các thiết bị chạy Windows 10 trên di động sẽ được trải nghiệm đầy đủ bộ công cụ Office theo kiểu Universal App.

Thêm vào đó, danh sách các thiết bị được hỗ trợ Windows 10 cũng sẽ được mở rộng hơn, bao gồm các máy thuộc hàng cao cấp là Lumia Icon và Lumia 930. Đặc biệt, cũng chính người đứng đầu chương trình Windows Insider là Gabriel Aul, chia sẻ trên Twitter của mình.

Hiện tại, chưa rõ ngày ra mắt chính thức của bản build 10080, tuy nhiên, Gabriel Aul bật mí có thể bản cập nhật sẽ xuất hiện trong tuần này. Nhìn chung, đây sẽ là cơ hội tốt để các tín đồ Windows Phone thêm "kết" nền tảng con cưng, đồng thời là bước đệm để phiên bản Windows 10 chính thức tung ra vào cuối mùa hè.

Tham khảo: windowscentral

>> Windows 10: "Bình mới rượu vẫn cũ mèm"