Sony Xperia Z4 có giá 100 tỷ đồng?

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Sony đã đưa ra số tiền lên đến 5 triệu USD (tương đương 100 tỷ đồng) trong một thỏa thuận mong muốn diễn viên Daniel Craig sử dụng chiếc smartphone Xperia Z4 của họ trong bộ phim 007:Spectre

Nghe có vẻ vô lý nhưng Sony đã đưa ra số tiền lên đến 5 triệu USD (tương đương 100 tỷ đồng) trong một thỏa thuận mong muốn diễn viên Daniel Craig sử dụng chiếc smartphone Xperia Z4 của họ trong bộ phim 007:Spectre. Đáng tiếc là chàng điệp viên tài hoa này đã từ chối với lý do "James Bond chỉ sử dụng những thứ tốt nhất".

Đây là một trong số những thông tin bị rò rỉ sau sự việc tin tặc tấn công hệ thống dữ liệu của Sony Pictures cách đây vài tháng. Đi kèm với thông tin này là kế hoạch hỗ trợ marketing trị giá 18 triệu USD của Sony nếu đoàn làm phim và dàn diễn viên có sử dụng sản phẩm smartphone của hãng này.

Giám đốc sản xuất Barbara Broccoli đã thông qua kế hoạch này nhưng đạo diễn Sam Mendes và nam tài tủ Daniel Craig đã từ chối vụ làm ăn này. Thậm chí Sony đã nâng mức giá lên 50 triệu USD thì những gì họ nhận được chỉ là cái lắc đầu. Cả Craig và Mendes đều khẳng định tiền bạc không phải là vấn đề mà điều quan trọng là nhân vật James Bond chỉ sử dụng những vật dụng tốt nhất có thể.

HIện tại, Sony vẫn chưa có ý kiến gì về thông tin này và người hâm mộ series James Bond lại được 1 phen tò mò không biết anh chàng điệp viên này sẽ sử dụng chiếc smartphone nào trong bộ phim sắp tới.

Tham khảo: BusinessInsider

>>Xperia Z4 chính thức ra mắt: Màn 5,2 inch Full HD, chip Snapdragon 810, camera 20,7 megapixel

NỔI BẬT TRANG CHỦ