Windows 10 Mobile build 10080 đã phát hành cho người dùng Fast Ring

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Sau 2 tuần trễ hẹn, Microsoft cũng đã tung ra phiên bản mới nhất trên Windows 10 Mobile Insider Preview cho tất cả người dùng Lumia, bao gồm cả Lumia Icon, 930 và 640 XL.

Phiên bản build 10080 lẽ ra được dự kiến phát hành vào cuối tháng trước và trễ nhất là đến tuần đầu tiên của tháng 5. Tuy nhiên, một số vấn đề mắc phải trong thời gian gần đây đã cho thấy các bản build này vẫn chưa được hoàn chỉnh và buộc phải dời ngày phát hành nhằm khắc phục lỗi.

Được nâng cấp từ build 10051, bản mới này được tung ra ở chế độ Fast Ring (chế độ cho phép người dùng luôn nhận được các bản cập nhật mới nhất trước khi được phát hành chính thức, nhưng đồng nghĩa với việc có thể sẽ gặp phải một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng), và tin vui cho người dùng Lumia Icon, 930 cùng 640 XL là dế yêu của họ cũng được cập nhật mặc dù trước đây 3 thiết bị này không hỗ trợ Fast Ring.

Windows 10 Mobile bản build 10080 đem đến nhiều ứng dụng và tính năng mới, bao gồm Beta Store, bộ Office preview mới, giao diện người dùng thay đổi, thêm nhiều lựa chọn tùy biến giao diện...Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý đến một số lỗi phát sinh trong bản build này, trong đó có cả lỗi trên các Tiles ở màn hình chính.

Một số ảnh chụp Windows 10 Mobile Build 10080:

 

Tham khảo: NeoWin.

>> Những thiếu sót trên Windows 10 for phones bản build 10080 và cách khắc phục

NỔI BẬT TRANG CHỦ