Mới 13 tuổi cậu bé này đã trở thành game thủ Fortnite chuyên nghiệp

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dẫu vậy, Jackson không chơi game quá 9 giờ tối và đảm bảo học tốt tại trường.

Mới đây, tổ chức thể thao điện tử Team Secret đã thành lập đội tuyển Fortnite và chào đón một thành viên mới cực kỳ đặc biệt. Gia nhập Team Secret khi mới 13 tuổi, Kyle Jackson đã trở thành game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất trên thế giới.

Mới 13 tuổi cậu bé này đã trở thành game thủ Fortnite chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Jacson sẽ cùng bốn thành viên khác trong Team Secret tham gia các giải đấu Fortnite và kiếm tiền thưởng. "Chơi game và du lịch khắp nơi trên thế giới là giấc mơ của mọi đứa trẻ", Jackson chia sẻ với BBC.

Jackson kể rằng cậu chơi game từ năm 8 tuổi.

"Khi bắt đầu chơi các game đối kháng, cạnh tranh vào năm 9 hoặc 10 tuổi. Cháu nhận ra rằng mình chơi tốt hơn mức trung bình", Jackson nói.

Theo BBC, Jackson vẫn còn đi học và đảm bảo tốt việc học. Cha mẹ Jackson cũng ủng hộ sở thích của cậu nhưng không cho phép cậu chơi quá 9 giờ tối.

Mới 13 tuổi cậu bé này đã trở thành game thủ Fortnite chuyên nghiệp - Ảnh 2.

"Hiện tại cháu vẫn học tốt tất cả các môn ở trường nên cha mẹ cháu chẳng phải lo gì cả", Jackson kể. "Cháu vẫn còn đủ thời gian cho việc học".

Fortnite đang là tựa game phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo BBC, nó được tải về hơn 40 triệu lần và  có mặt trên mọi nền tảng gồm PlayStation 4, Xbox One, PC và iOS. Phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm được ra mắt.

NỔI BẬT TRANG CHỦ