Mới 22 tuổi, cô gái này đã là kỹ sư cho NASA

  Ntt13789,  

  Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

   Chân dung cô gái trẻ Tiera Guinn

  Chân dung cô gái trẻ Tiera Guinn

  Tiera Guinn mới 22 tuổi và cô đang làm việc với NASA. Với công việc thiết kế kết cấu tên lửa và kỹ sư phân tích tại Hệ thống phóng không gian (Space Launch System) của NASA, Guinn đang thiết kế và phân tích các bộ phận của một tên lửa mà cô nói rằng sẽ là một trong những thứ lớn và mạnh nhất trong lịch sử.

  Guinn đã mơ ước trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ kể từ khi cô còn là một đứa trẻ. Mẹ của Tiera Guinn, người đã sớm nhận thấy được tài năng của cô và đã giúp phát triển trí tuệ của con mình ở những...siêu thị.

  Khi tôi và mẹ đi đến cửa hàng tạp hóa, bà luôn để tôi sử dụng phiếu giảm giá. Trong thời gian chờ thanh toán, tôi phải tính chính xác tổng chi phí bao gồm cả thuế. Và tôi đã làm điều đó kể từ khi lên 6”, Guinn chia sẻ.

  Một hôm, tôi thấy một chiếc máy bay trên bầu trời, rồi bất chợt nghĩ rằng mình cũng có thể thiết kế được một chiếc.Tôi sẽ trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ”.

  Kể từ đó, Guinn luôn bám sát vào mục tiêu của mình. Cô đã chọn tất cả các môn học giúp thực hiện ước mơ đó. Mỗi ngày, cô đều đi bộ một giờ đồng hồ để đến trường trung học, nơi cô biết mình sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

  Hiện tại, Guinn sẽ sớm tốt nghiệp MIT với điểm trung bình học tập GPA là 5.0, đây rõ ràng là một bước tiến quan trọng trong thành công của cô. Cô cũng khuyên các các cô gái trẻ rằng:

  Bạn phải nhìn về phía trước, hướng đến giấc mơ của mình và không để bất cứ ai cản trở. Bất kể dù khó khăn thế nào, phải đổ bao nhiêu nước mắt, bạn phải luôn nỗ lực. Bạn phải hiểu rằng không có gì đến dễ dàng. Hãy luôn tập trung vào đích đến và bạn sẽ thành công”.

  Tham khảo Huffingtonpost

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ