Mời bạn xem đoạn video quảng cáo ý nghĩa nhất làng công nghệ: Apple Watch - người hùng thầm lặng bao lần cứu người không biết mệt mỏi

  DG,  

  Apple Watch thực sự đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc biến cuộc sống của người dùng trở nên an toàn và lành mạnh hơn.

  Tại sự kiện thường niên mới diễn ra vào rạng sáng ngày 11/9 vừa qua, Apple đã chính thức công bố đội hình sản phẩm mới cho 1 năm sắp tới của mình. Đương nhiên, ngôi sao giành được nhiều sự chú ý nhất vẫn là thế hệ iPhone 11 (bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây).

  Thế nhưng, nói như thế không có nghĩa là các thiết bị khác của nhà Táo không có đất diễn. Bên cạnh dòng flagship mới, Apple còn mang đến rất nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như iPad 10.2 inch, các dịch vụ Apple TV , Apple Arcade, và đặc biệt là smartwatch Apple Series 5.

  Mời bạn xem đoạn video quảng cáo ý nghĩa nhất làng công nghệ: Apple Watch - người hùng thầm lặng bao lần cứu người không biết mệt mỏi - Ảnh 1.

  Thế nhưng, hãy khoan vội nói đến thiết kế hay tính năng của thế hệ đồng hồ mới này. Điều thực sự ấn tượng hơn cả chính là đoạn video quảng cáo rất ý nghĩa về những gì Apple Watch đã, đang và sẽ làm được trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của người dùng.

  Apple Watch đã giúp chúng ta sống lành mạnh hơn như thế nào. (Sub: DG - GenK)

  Đoạn video dài hơn 3 phút tổng hợp những câu chuyện, lời cảm ơn của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới dành cho Apple. Nhờ có Apple Watch, cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi theo một hướng tích cực hơn. Rất nhiều người trong số họ thậm chí còn may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần khi sử dụng chiếc smartwatch này.

  Và cũng đừng vội phán xét Apple cố tình biên tập hay dàn dựng để PR cho sản phẩm. Bởi thế giới đã từng chứng kiến không ít câu chuyện độc đáo về việc chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xíu của nhà Táo bỗng trở thành anh hùng khi đưa ra cảnh báo kịp thời cho người dùng về những dấu hiệu bất thường đang xảy ra trong cơ thể họ.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những tính năng mới của Apple Watch Series 5 tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày