Xem bản thử nghiệm

Mời xem bộ phim khoa học viễn tưởng được quay hoàn toàn bằng Huawei P30 Pro

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei muốn dùng bộ phim này để cho thấy P30 Pro có thể quay video tốt như thế nào mặc dù không hỗ trợ khả năng quay video 4K.

Huawei P30 Pro được đánh giá là có cụm camera nổi bật, vượt trội khi chụp ảnh. Smartphone này đang được xếp hạng cao nhất trong danh sách các mẫu smartphone có camera tốt nhất thế giới của DxOMark. Tuy nhiên, P30 Pro vẫn bị một số người chê vì không có khả năng quay video ở độ phân giải 4K. Theo phó chủ tịch Huawei, công ty này không trang bị tính năng quay video 4K bởi chỉ cần khả năng quay video 1080p đã đủ để tạo ra những thước phim tuyệt vời và còn tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Mời xem bộ phim khoa học viễn tưởng được quay hoàn toàn bằng Huawei P30 Pro - Ảnh 1.

Và để chứng minh khả năng quay phim đỉnh cao của P30 Pro, Huawei vừa tung ra một bộ phim viễn tưởng ngắn. Bộ phim có tên "Eye of Future" này là phim đầu tiên được sản xuất bởi đạo diễn Peng Yulun và được quay hoàn toàn bằng P30 Pro.

Mời xem bộ phim khoa học viễn tưởng được quay hoàn toàn bằng Huawei P30 Pro - Ảnh 2.

Bộ phim thể hiện công nghệ hình ảnh đột phá của P30 Pro với phương pháp quay rất sáng tạo. Toàn bộ các cảnh đều được thực hiện bởi P30 Pro, không có bất cứ sự hỗ trợ nào của camera chuyên nghiệp. Khả năng zoom đỉnh cao của P30 Pro cũng được tận dụng để có những cảnh quay chất lượng.

Mời các bạn cùng xem bộ phim này:

“Eye of the Future” - Huawei P30 Pro

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ