Money Lover giới thiệu tính năng cảnh báo lừa đảo khi giao dịch bằng tài khoản ngân hàng.

Dee Tee,  

Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân trên điện thoại thông minh và máy tính chính thức giới thiệu tính năng mới của Ví liên kết giúp cảnh báo giao dịch gian lận.

Sau khi triển khai tính năng Ví liên kết hỗ trợ tự động ghi chép tất cả các giao dịch ngân hàng và dịch vụ, nhận thấy người dùng Việt nam vẫn phải đối mặt với nỗi lo sợ mất tiền khi giao dịch, Money Lover đã phát triển thêm chức năng mới cho Ví liên kết hỗ trợ cảnh báo giao dịch ngân hàng bất thường.

Cảnh báo giao dịch gian lận là chức năng mới của Ví liên kết giúp phát hiện và cảnh báo người dùng những giao dịch ngân hàng bất thường để người dùng có thể nhanh chóng xử lý hủy giao dịch kịp thời tránh khỏi bị mất tiền.

"Từ chính trải nghiệm của bản thân khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng hay giao dịch qua ngân hàng, tôi thường xuyên phải đối mặt với nỗi lo sợ mất tiền khi vô tình bị lấy cắp thông tin tài khoản. Vì vậy hiểu được nhu cầu của người dùng thẻ cần biết giao dịch bất thường để hủy và không bị mất tiền, tôi và các anh em đã phát triển thêm vũ khí mới cho Ví liên kết giúp cảnh báo giao dịch bất thường nhằm giúp người dùng yên tâm và thoải mái khi chi tiêu qua thẻ" anh Ngô Xuân Huy, người sáng lập Money Lover chia sẻ.

Chức năng này dựa trên hai cơ chế hoạt động trong việc ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu tối ưu nhất hiện nay để phát hiện những giao dịch bất thường so với thói quen chi tiêu của người dùng đồng thời dựa trên tính cộng đồng mỗi người dùng khi phát hiện giao dịch bất thường sẽ nhấn nút cảnh báo tới toàn bộ cộng đồng nhận được giao dịch đó.

Dưới đây là video giới thiệu về tính năng Cảnh báo gian lận của Ví liên kết Money Lover.

Tính năng bảo vệ người dùng mới trên Money Lover

Hiện tại người dùng có thể trải nghiệm chức năng mới này trên hệ điều hành Android và sẽ sớm xuất hiện trên phiên bản dành cho iOS và Windows.

Tải về trên Android
Tải về trên iOS
Tải về trên Windows Phone

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ