Tặng tiếp 1000 code Premium phần mềm quản lý thu chi Money Lover

PAV,  

100 code lần trước đã hết sau 5 phút, vậy 1000 code thì sao?

Mới đây, Money Lover - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thế giới do chính người Việt phát triển, đã chính thức ra mắt tính năng Ví liên kết cho người dùng Việt, giúp ghi chép giao dịch từ tài khoản ngân hàng. Tất cả được thực hiện tự động hoàn toàn.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân này được định hướng và phát triển nhằm giúp các cá nhân theo dõi chuyện chi tiêu của mình để có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi và quản lý các hóa đơn hàng tháng.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga, vv. với hơn 5 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Với tài khoản thường, người dùng sẽ bị giới hạn số lượng ví, ngân sách, tiết kiệm và sự kiện, đồng thời xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể nâng cấp tài khoản lên Premium để gỡ bỏ các giới hạn

Sau khi phát tặng 100 code Premium của ứng dụng quản lý thu chi Money Lover, bạn đọc đã hưởng ứng quá nhiệt tình và code hết sạch sau 5 phút đăng tải. Hiện tại phía nhà phát triển đã cung cấp cho chúng tôi thêm 1000 code nữa, mời bạn đọc nhanh tay nhận quà.

Để sử dụng mã Giftcode nhận được, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://happy.moneylover.me/vi. Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và điền mã quà tặng vào đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ