Một ai đó đã đánh cắp máy Nintendo Switch trước ngày ra mắt 2 tuần và chia sẻ những hình ảnh này

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Anh chàng này có lẽ là người đầu tiên trên thế giới được mở hộp và trên tay một chiếc Nintendo Switch, nhưng đó lại là một chiếc máy ăn cắp.

Chiếc máy chơi game mới của Nintendo mà hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc cách mạng mới của console, chính là Nintendo Switch. Đã có khá nhiều thông tin về các tựa game, tính năng, cấu hình của Nintendo Switch được tiết lộ. Nhưng phải đến ngày 3 tháng 3 thì chiếc console này mới chính thức được ra mắt.

Tuy nhiên trước ngày ra mắt 2 tuần, một chiếc Nintendo Switch đã bị đánh cắp từ chuỗi sản xuất của Nintendo. Không rõ ai là người đánh cắp chiếc máy chơi game này, nhưng sau đó đã có những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ trên diễn đàn NeoGAF, bởi một thành viên có nickname Hiphoptherobot.

Anh này khẳng định mình không phải là người đánh cắp chiếc Nintendo Switch mà chỉ mua lại từ một người không rõ danh tính. Sau khi anh biết được rằng đây là máy đánh cắp, anh chàng đã trả lại chiếc máy cho Nintendo.

Nhưng trước khi trả lại, Hiphoptherobot đã được trên tay chiếc máy chơi game này. Có thể nói anh chàng này là người đầu tiên trên thế giới mở hộp một chiếc Nintendo Switch. Đã có rất nhiều hình ảnh và video được chia sẻ.


Ngày 17/2, một đoạn video đã được chia sẻ trên trang web Vidme. Đây chính là những hình ảnh trên tay đầu tiên của chiếc máy chơi game Nintendo Switch.


Giao diện cài đặt khi lần đầu tiên khởi động máy.


Đoạn video vẫn còn trên Vidme và bạn có thể xem ngay phía dưới:


Tiếp đó, một đoạn video thứ 2 xuất hiện. Đoạn video này cho thấy giao diện Mii Maker. Đây là tính năng giúp người dùng tự tạo các nhân vật Mii để đại diện cho mình, có thể sử dụng làm ảnh đại diện hoặc chọn làm nhân vật chính của một game nếu như game đó hỗ trợ.


Sau khi 2 video này được đăng lên trang Vidme, anh chàng Hiphoptherobot đã lập một topic thảo luận trên diễn đàn game NeoGAF và chia sẻ thêm nhiều hình ảnh về chiếc Nintendo Switch của mình.


Anh chàng này còn được một số trang game nước ngoài phỏng vấn và đây là những chia sẻ của anh: “Tôi sẽ không tiết lộ người đã bán cho tôi chiếc Nintendo Switch này, bởi tôi không muốn nhân viên của Nintendo đó gặp rắc rối. Tôi cũng thấy có lỗi khi tuyên bố rằng tôi đã ăn trộm chiếc máy chơi game này, bởi trên thực tế tôi chỉ bỏ tiền mua nó. Tôi đã quyết định trả lại chiếc Nintendo Switch, bởi việc sở hữu một món đồ như vậy là bất hợp pháp”.


Nintendo Switch sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 3 tháng 3 sắp tới, với giá bán 299 USD.

Tham khảo: Business Insider

NỔI BẬT TRANG CHỦ