Một gia đình đề nghị trả 2,3 tỷ đồng/năm cho nhiếp ảnh gia đi du lịch, chụp ảnh họ ở nhiều nơi trên thế giới

  Long.J,  

  Chỉ cần đủ sức khỏe và khả năng chụp ảnh, bạn sẽ nhận được 100.000 USD/năm (2,3 tỷ đồng) từ gia đình bí ẩn này.

  Đây chắc chắn là công việc trong mơ cho những ai có kinh nghiệm, vừa được du lịch thế giới vừa có được thù lao hậu hĩnh.

  Một gia đình ẩn danh đã đăng tuyển thợ ảnh "lifestyle" để hộ tống và chụp ảnh khi họ đi du lịch năm châu bốn bể. 

  Thông báo tuyển dụng được đăng trên Perflocal, cho hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu sẽ được trả hơn 100.000 USD/năm. Trên hết, tất cả các chi phí đi lại, ăn uống và chỗ ở đều được đài thọ, được đóng đủ bảo hiểm và kỳ nghỉ 30 ngày.

  Việc này sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm sau, nó được miêu tả là "cơ hội tuyệt vời" nhưng cũng là "thử thách lớn". Phải làm việc liên tục 10 giờ/ngày, có thể ra nước ngoài bất cứ lúc nào và ít khi được về nhà.

  Một gia đình đề nghị trả 2,3 tỷ đồng/năm cho nhiếp ảnh gia đi du lịch, chụp ảnh họ ở nhiều nơi trên thế giới - Ảnh 1.

  Maldives và dãy Alps sẽ là 2 trong những điểm đến đầu tiên

  "Có khả năng bạn sẽ phải đi liên tục 3 tháng mỗi lần, chúng tôi sẽ ghé thăm châu Âu, Mỹ, Nam Phi và Úc... nơi chúng tôi có nhiều kỳ nghỉ, khu nghỉ dưỡng và nhiều loại căn hộ..." trích miêu tả công việc.

  "Nhiếp ảnh gia sẽ hộ tống gia đình chúng tôi đến những sự kiện như Formula One Grand Prix ở Monaco và Abu Dhabi, lướt sóng ở Maldives, Mardi Grá ở New Orleans, dạo chơi lễ hội ở Rio de Janeiro, trượt tuyết ở Val d'Isère..."

  Hợp đồng kéo dài 12 tháng, những ai có triển vọng sẽ được gia hạn.

  Một gia đình đề nghị trả 2,3 tỷ đồng/năm cho nhiếp ảnh gia đi du lịch, chụp ảnh họ ở nhiều nơi trên thế giới - Ảnh 2.

  Rõ ràng, công việc này không đơn giản là chụp và đăng ảnh lên Instagram. Gia đình bí ẩn này yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 5 năm chụp ảnh 'lifestyle', lý lịch trong sạch và nhiều yêu cầu bên lề khác.

  Lý do phải ẩn danh của gia đình trên rất đơn giản, vì "tính chất công việc và địa vị cao của người cha."

  Những ai đủ tiêu chí, vượt qua vòng kiểm duyệt lý lịch sẽ được mời tham gia cuộc phỏng vấn vào cuối tuần nào đó để xem có hợp với gia đình đó hay không. Nghe thú vị đấy chứ? Nhưng thật không biết đâu mà lần.

  Theo B.I

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày