Một hãng xe sang chơi lớn cho khách hàng mua 1 tặng 1 nhưng với điều kiện đội tuyển Anh phải vô địch World Cup 2022

  Khánh Vy , Nhịp sống thị trường 

  Theo các ông lớn của Jaguar đây thực chất là chiến lược nhằm “giải cứu” doanh số đang liên tục rớt đáy của hãng.

  Nhà sản xuất ô tô Jaguar của Anh vừa qua đã công bố một ý tưởng mới, theo đó bất kỳ khách hàng nào mua một trong những chiếc xe của họ sẽ ngay lập tức được tặng một chiếc xe khác hoàn toàn miễn phí, nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup 2022.

  Một hãng xe sang chơi lớn cho khách hàng mua 1 tặng 1 nhưng với điều kiện đội tuyển Anh phải vô địch World Cup 2022 - Ảnh 1.

  "Jaguar là một thương hiệu ô tô hạng sang đẳng cấp thế giới nổi tiếng với việc chế tạo những chiếc xe đáng mơ ước nhất trong từng phân khúc mà mọi người thực sự ngưỡng mộ, trước khi họ tìm mua một chiếc BMW, Audi hay Mercedes-Benz", một người làm việc trong Jaguar nói với TopGear. "Chúng tôi phải làm điều gì đó thật đặc biệt, vì vậy kế hoạch mới này có khả năng là cách hiệu quả nhất để tăng gấp đôi doanh số bán hàng hàng năm của chúng tôi theo đúng nghĩa đen.

  "Mọi con mắt đang hướng về giải đấu thể thao lớn nhất thế giới và đội tuyển của chúng ta thi đấu rất xuất sắc, đó là sự tôn vinh lòng yêu nước vô cùng hoàn hảo."

  Nếu đội tuyển nam Anh đạt được điều không tưởng là nâng cao chiếc cúp mang tính biểu tượng của bóng đá thế giới, Jaguar trước tiên sẽ bắt tay vào một chiến dịch truyền thông với quy mô cực khùng những chiếc xe mà hãng vẫn sản xuất trên thực tế và giá trị tương đương của chúng khi áp dụng ưu đãi mới.

  Với tình hình hiện tại, đội tuyển Anh sẽ phải đối đầu với nhiều đội tuyển mạnh không kém khác và khả năng lên ngôi vô địch tại giải đấu lần này sẽ là rất khó khăn.

  Theo TopGear

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ