Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Lạc vào thế giới công nghệ của Samsung, người dùng được ‘sờ tận tay’ tuyệt tác công nghệ Galaxy Note10/10+, nghe nhạc điện tử bằng tai nghe AKG, chơi game Liên Quân trên màn hình 4K, khám phá công nghệ dán màn hình UV LED...

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 1.

Mục đích ban đầu của chuyến ghé thăm này chủ yếu để bảo hành chiếc Galaxy Note8 rơi vỡ màn hình và lên đời siêu phẩm Galaxy Note10. Tuy nhiên, chuyến đi đã mang đến những trải nghiệm thú vị nhiều hơn so với tưởng tượng.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 2.

Các cửa hàng trải nghiệm SES có thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu và không gian đậm chất giải trí công nghệ cao.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 3.

Ấn tượng đầu khi bước chân vào cửa hàng là bạn có thể nhìn bao quát hết mọi khu vực và mọi sản phẩm có bán tại đây. Hệ sinh thái công nghệ Galaxy phủ sóng khắp các khu bài trí.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 4.

Người dùng được thỏa sức "vọc vạch" Galaxy Note10/10+ với bút S-Pen điều khiển không chạm, chuyển chữ viết tay sang văn bản... trước cả khi máy lên kệ.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 5.

Gian phụ kiện cũng trưng bày các mẫu tai nghe không dây từ Galaxy Buds nhỏ gọn đến AKG hầm hố với phong cách "gaming", ...

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 6.

Khả năng đa nhiệm tối ưu của các SES không kém gì các dòng flagship của máy. Ngoài không gian giải trí công nghệ cao, SES còn đảm nhiệm vai trò của một trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế. Nơi đây sẽ trưng bày và bán lẻ sản phẩm, hỗ trợ cài đặt phần mềm, sửa chữa và bảo hành thiết bị...

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 7.

Chuyên gia của SES Bình Dương bảo hành màn hình vỡ cho Galaxy Note8, sau đó dán màn hình miễn phí bằng công nghệ UV LED mới cho người dùng. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại hệ thống cửa hàng SES, chứ không thể tìm được ở bất cứ siêu thị di động nào.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 8.

Những khách hàng lên đời Galaxy Note10/10+ còn được hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu, cập nhật phần mềm nhanh chóng tức thì. Trên tay siêu phẩm công nghệ mới tiên phong từ Samsung, người dùng sẽ được tư vấn toàn diện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu SES.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 9.

Trong lúc chờ đợi, khách hàng có thể ngồi ghế chờ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới hàng đầu phục vụ cuộc sống của Samsung. Không gian khá yên tĩnh để nghe nhạc, chơi game mà không cảm thấy bị làm phiền.

Một ngày khám phá cửa hàng trải nghiệm Samsung chuẩn quốc tế vừa ra mắt - Ảnh 10.

Không gian sang trọng, hệ sinh thái Galaxy lẫn đội ngũ nhân viên SES Bình Dương cho trải nghiệm khá hài lòng sau một ngày khám phá. Hiện đã có 8 cửa hàng SES tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Hải Phòng, Kiên Giang dành cho giới công nghệ và các tín đồ SamFan ghé thăm mỗi ngày.

NỔI BẬT TRANG CHỦ