Xem bản thử nghiệm

Một nhân viên của Twitter đã xóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Hiện tại cũng chưa rõ anh chàng nhân viên Twitter này có bị chịu hình phạt nào hay không.

Một số người sử dụng Twitter đã phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump dường như đã biến mất vào hôm thứ 5 vừa qua. Chính xác hơn là tài khoản Twitter của Tổng thống Donald Trump đã bị xóa.

Nguyên nhân của việc này đã được điều tra, Twitter sau đó cũng đã chia sẻ một tweet thông báo. “Sự cố tài khoản của Tổng thống Donald Trump bị vô hiệu hóa là do lỗi của con người, một nhân viên của Twitter”.

Twitter cũng cho biết họ đã khôi phục lại tài khoản của Tổng thống Donald Trump, sau khoảng 11 phút bị biến mất. “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và tìm cách ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa”, đại diện Twitter cho biết.

Kết quả điều tra ban đầu của Twitter cho biết, một nhân viên hỗ trợ khách hàng của mạng xã hội này đã xóa tài khoản Twitter của Tổng thống trong ngày làm việc cuối cùng của anh ta tại công ty.

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump có hơn 45 triệu người theo dõi, đây cũng là tài khoản mạng xã hội chính thức mà Tổng thống Mỹ sử dụng để chia sẻ những ý kiến cá nhân của ông và tiếp thu phản hồi từ người dân.

Tuy nhiên những tweet của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội này đôi khi cũng bị chỉ trích và trở thành chủ đề bàn tán. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về sự cố vừa xảy ra và muốn tìm danh tính của nhân viên Twitter đã thực hiện hành động táo bạo này. Hiện tại cũng chưa rõ anh chàng nhân viên Twitter này có bị chịu hình phạt nào hay không.

Tham khảo: Business Insider

Bình luận