MSI giới thiệu 2 phiên bản GTX đặc biệt kỷ niệm chiếc VGA nVidia thứ 100 triệu

  Hải Tố,  

  Sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng của MSI khi hãng đã bán ra 100 triệu chiếc VGA nVidia.

  MSI vừa giới thiệu đến người sử dụng 2 phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn: GTX 960 Gaming 100 ME (Million Edition) và GTX 970 Gaming 100 ME. 2 chiếc VGA này có thiết kế với gam màu xanh, tản nhiệt Twin Frozr V công nghệ Zero Frozr tăng khả năng tản nhiệt hiệu quả và hoạt động êm ái hơn các phiên bản trước.

  Sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng của MSI khi hãng đã bán ra 100 triệu chiếc VGA nVidia. Một trong những điểm nhấn của 2 chiếc VGA này là tấm backplate kim loại ở mặt sau card nhằm tăng độ cứng cáp và cảm giác sang trọng hơn.

  Bộ tản nhiệt Twin Frozr V công nghệ Zero Frozr đã được thiết kế lại hệ thống ống dẫn nhiệt cùng với việc mở rộng diện tích làm mát sẽ tăng tối đa hiệu quả tản nhiệt. So với tản nhiệt thông thường, Twin Frozr V với hai quạt làm mát Seaweed-Blade và hệ thống mới sẽ giảm nhiệt độ khi chạy hết công suất 15 độ C và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

  Ngoài ra, MSI cũng giới thiệu ứng dụng Gaming App hỗ trợ người dùng chuyển nhanh giữa các chế độ như OC, Gaming và Silent. Công nghệ EyeRest cho phép người dùng thiết lập lại các chế độ màu sắc như game, movie đồng giúp cho người chơi không mỏi mắt khi sử dụng máy tính quá nhiều.

  Tham khảo: pcr-online

  >> Trên tay Gigabyte GeForce GTX 960 OC vừa xuất hiện tại Việt Nam

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ