Mùa cuối của Game of Thrones sẽ có "cảnh chiến trận liên tục dài nhất từng xuất hiện trên màn ảnh"

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Chúng ta sẽ được thưởng thức một bữa tiệc đã mắt.

Theo những gì ta biết, thì một trong sáu tập cuối cùng của Game of Thrones sẽ là trận chiến lớn nhất của loạt phim giả tưởng. Thế nhưng điều ấn tượng vẫn chưa dừng lại tại đó.

Entertainment Weekly đưa tin, một trong sáu tập sẽ là trận chiến tại Winterfell, tòa thành của tộc Stark và cũng là phòng tuyến lớn đầu tiên đoàn quân xác chết gặp phải khi tràn xuống vùng đất Westeros. Trận chiến tại Winterfell sẽ mang dàn nhân vật chính lại với nhau, trong trường đoạn được mô tả là "cảnh chiến trận liên tục dài nhất từng xuất hiện trên màn ảnh".

Mùa cuối của Game of Thrones sẽ có cảnh chiến trận liên tục dài nhất từng xuất hiện trên màn ảnh - Ảnh 1.

Như IGN chỉ ra, cách dùng từ của Entertainment Weekly rất đáng chú ý: họ gọi tập đó LÀ trận chiến dài nhất, chứ không nói tập phim có trận chiến dài nhất, có thể hiểu trận đại chiến giữa sống và chết tại Winterfell sẽ chiếm hết thời lượng của một tập.

Những cái tên có mặt tại Winterfell trong thời khắc quan trọng là Jon Snow, Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, Arya Stark, Sansa Stark và Brienne of Tarth.

Và đây chưa phải tập kết thúc tất cả. Những chi tiết sâu hơn vào phần thứ Tám, phần cuối cùng của seri ăn khách Game of Thrones được giữ bí mật tới phút chót. Có một ví dụ như thế, để vào được trường quay của phần sáu, bất kỳ ai thuộc ekip làm phim cũng phải đeo trên người một huy hiệu nhỏ cho biết họ có tham gia sản xuất tập cuối cùng của seri.

Lại nói về trận chiến dài nhất từng có trên màn ảnh, nó là công sức quay dựng 11 tuần liên tiếp, cần tới dàn diễn viên lên tới 750 người. Theo nhiều nguồn tin, đạo diễn tập phim lịch sử này, Miguel Sapochnik phải gọi điện dặn dò diễn viên trước hẳn một năm, yêu cầu họ chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện lớn.

Tập đầu tiên của mùa Tám sẽ được trình chiếu vào ngày 14 tháng Tư tới. Fan của Game of Thrones đang đếm lịch từng ngày, họ đã phải chờ lâu lắm rồi!

Bình luận