Sony dự định chuyển thể game God of War thành phim hành động cộp mác 18+

  Hieu.D,  

  Các nhà làm phim cùng hãng Sony đã bàn bạc về khả năng sản xuất một tác phẩm điện ảnh lấy cốt truyện God of War và có nhân vật chính là Kratos. Được biết đây cũng sẽ là một bộ phim được xếp loại R, mang nhiều yếu tố bạo lực và hành động kịch tính.

  Siêu phẩm game được sản xuất dưới sự hợp tác của Sony và Santa Monica Studio, God of War, đã giành được vô số giải thưởng kể từ khi ra mắt từ năm ngoái tới nay. Tựa game hành động huyền thoại đã được trao giải thưởng "Game Of The Year" (Game của năm) tại The Game Award 2018 và có mặt rất nhiều hạng mục khác.

  Ngoài yếu tố gameplay cuốn hút, cốt truyện cũng là một trong những thành phần chính tạo nên thành công của God Of War, khiến không ít fan phải trầm trồ vì những cảm xúc lẫn lộn họ phải trải qua trong suốt quá trình chơi game. Từ đó, hãng Sony cũng đã từng bày tỏ ý định muốn đưa câu chuyện kỳ thú của cha con nhà Kratos lên màn ảnh lớn bằng một tác phẩm điện ảnh hành động xếp loại R.

  Sony dự định chuyển thể game God of War thành phim hành động cộp mác 18 - Ảnh 1.

  Sony dự định chuyển thể game God of War thành m hành động cộp mác 18

  Chia sẻ với trang ComicBook, nhà biên kịch cho bộ phim Pacific Rim: Uprising, ông Steven DeKnight đã hé lộ về khả năng này với truyền thông như sau:

  "Tôi đã có một cuộc nói truyện với một số người bạn tốt ở Sony PlayStation về bộ phim. Ngạc nhiên thay, Sony lại mới là những người quan tâm đến việc tạo ra đủ yếu tố bạo lực và máu me nếu đưa nhân vật Kratos lên phim God Of War.

  Khi tôi ngồi xuống với những người làm việc tại Sony PlayStation, thứ đầu tiên mà chúng tôi đề cập đến chính là một tác phẩm xếp loại R".

  Có thể thấy, cả vị đạo diễn ln đội ngũ tại Sony đều đồng ý, nếu muốn làm một tựa phim God Of War đúng chất mà các fan kỳ vọng, tác phẩm đó phải phản ánh mọi khía cạnh của tựa game đã thành công suốt năm qua, gồm cả yếu tố bạo lực, có đôi chút máu me cùng cốt truyện ly kỳ và gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

  Sony dự định chuyển thể game God of War thành phim hành động cộp mác 18 - Ảnh 2.

  Nếu lên màn ảnh rộng, phim God Of War sẽ giữ nguyên mọi yếu tố giúp tựa game thành công trong suốt năm qua

  Trước kia, đạo diễn DeKnight cũng từng làm rất tốt ở một số tác phẩm điện ảnh tương tự, ví dụ như Spartacus và Spartacus: Gods of the Arena, những series phim đặt nặng vào hình ảnh hành động bạo lực và kịch tính.

  Hiện chưa rõ liệu đạo diễn DeKnight hay hãng Sony sẽ làm gì trong tương lai, tuy nhiên nhiều fan kỳ vọng sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động đẹp mắt của chiến thần Kratos trên phim, cũng như mong ngóng ngày công bố của God Of War 2 trong tương lai không xa.

  Tham khảo Gamebyte

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ