Muốn biết cảnh tượng nhảy vào 1000 chiếc bẫy chuột sẽ như thế nào thì xin mời xem qua video quay chậm này

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Với tốc độ 1000 khung hình/giây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được nổi đau dù chỉ là qua màn hình máy tính.

The Slow Mo Guys chắc đã là cái tên khá quen thuộc với những ai thích xem những video thú vị trên mạng, kênh YouTube này nổi tiếng với các đoạn video quay chậm tuyệt đẹp về rất nhiều thứ trên đời. Genk cũng đã không ít lần giới thiệu đến các bạn những tác phẩm của The Slow Mo Guys.

Những anh chàng của kênh video này thực hiện không ít các cảnh quay “điên cuồng", nhưng có lẽ đây là clip có độ “điên" cao nhất từ trước đến giờ mà họ từng thực hiện. Lần này, The Slow Mo Guys quyết định thử camera tốc độ cao của họ với những chiếc bẫy chuột, tất nhiên, không phải một vài chiếc, mà là 1000 cái bẫy chuột được xếp đều trên đệm lò xo và chờ “con chuột" là anh chàng Dan nhảy vào.

Video quay chậm anh chàng nhảy vào 1000 chiếc bẫy chuột

Được quay với tốc độ 1000 khung hình/giây, The Slow Mo Guys mất đến hơn 4 tiếng chỉ để sắp xếp bẫy chuột. Tuy trông có vẻ khá đau đớn, nhất là khi quay chậm, nhưng thật ra anh chàng Dan của chúng ta hoàn toàn bình yên vô sự sau khi bay vào đống bẫy chuột. Dù sao thì cũng nhờ vậy chúng ta mới có thêm một video thú vị để giải trí.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ