[MWC 2019] ZTE Blade V10 ra mắt với camera selfie 32MP

  M.Đức,  

  Một sản phẩm dành cho những người yêu thích chụp ảnh selfie.

  ZTE vừa công bố chiếc smartphone mới nhất của mình mang tên Blade V10 tại MWC 2019. Chiếc smartphone này có tính năng nổi bật là camera trước có độ phân giải cao tới 32MP, được hỗ trợ bởi phần mềm 'Nhận diện thông minh' và 'Chụp selfie thông minh'. Những tính năng phần mềm AI này đã có mặt ở các sản phẩm khác, nhưng cảm biển 32MP thì chưa bao giờ xuất hiện trong một sản phẩm của ZTE.

  Camera này sẽ giúp người dùng chụp được những bức hình có độ phân giải cao, rõ từng chi tiết. Chiếc Vivo V15 Pro vừa ra mắt cũng có camera 32MP ở mặt trước, nhưng sản phẩm của ZTE sẽ có giá bán thấp hơn, mặc dù đến giờ ta vẫn chưa biết mức giá đó sẽ chính xác là bao nhiêu.

  [MWC 2019] ZTE Blade V10 ra mắt với camera selfie 32MP - Ảnh 1.

  Blade V10 có màn hình cắt dạng giọt nước, lớn 6.3-inch, độ phân giải Full-HD, cùng những cấu hình bên trong là vi xử lý 8 nhân 2.1GHz, 3 hoặc 4GB RAM. Hãng không công bố chính xác tên vi xử lý, nhưng chắc chắn đây là một vi xử lý tầm thấp hoặc trung. Ta có 2 camera mặt sau, một chiếc 16MP và một chiếc 5MP, kèm theo đó là cảm biến vân tay, viên pin 3,200mAh, cổng sạc USB Type-C và cuối cùng là cổng nghe nhạc 3.5mm.

  [MWC 2019] ZTE Blade V10 ra mắt với camera selfie 32MP - Ảnh 2.

  Chiếc Blade V10 theo những hình ảnh và cấu hình được công bố thì là một sản phẩm hoàn thiện tốt, nhưng với tình hình các hãng khác đã có thể bán ra được những sản phẩm có màn hình lỗ cắt, hay đặc biệt là giấu được hẳn camera như V15 Pro ở tầm giá trung thì Blade V10 cũng sẽ phải là một sản phẩm có giá rất hợp lí và có những điểm nổi bật về phần mềm để thu hút được khách hàng.

  ZTE nói rằng Blade V10 sẽ được bán ra vào tháng 3 tại các thị trường Trung Quốc, châu Âu và Mỹ La Tinh. Như đã đề cập, giá bán chính thức chưa được hãng công bố, nhưng sẽ thấp hơn mức $400 của chiếc Vivo V15 Pro.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ