Mỹ: Một người phụ nữ bị thương nặng, mất vài ngón tay vì nhầm thanh thuốc nổ là nến

Long.J,  

Trước khi đốt bất cứ thứ gì, cần phải biết rõ nó là cái gì...

Theo Abc7 đưa tin, một người phụ nữ ở Connecticut, Mỹ, đã bị thương nặng do nhầm... 1/4 thanh thuốc nổ với nến.

Nhà chức trách cho biết, khu vực mà người phụ nữ này sinh sống bỗng dưng bị mất điện do bão đổ bộ vào đêm thứ 3 vừa qua. Gia đình họ không kịp mua đèn dự phòng vì chuỗi cửa hàng đồ gia dụng Home Depot đã đóng cửa. 

Khi đó, điều đầu tiên họ nghĩ đến là những gì chủ nhân cũ của căn nhà để lại. Sau khi mò mẫm trong bóng tối, người phụ nữ khoảng 30 tuổi tìm được một thứ mà cô cho là cây nến rồi châm lửa đốt. Đáng tiếc đó lại là phần sót lại của một thanh thuốc nổ - nó đã nổ tung trong tay người phụ nữ.

Mỹ: Một người phụ nữ bị thương nặng, mất vài ngón tay vì nhầm thanh thuốc nổ là nến - Ảnh 1.

Cô bị thương nặng ở vùng mặt và một trong hai bàn tay, "gồm cả việc mất một số ngón tay", vụ nổ còn khiến cửa sổ vỡ tung. Chồng và hai con của nạn nhân lúc đó cũng ở nhà nhưng không có thương tích nào khác được báo cáo. Một trong hai con cô đã gọi cho 911 sau khi vụ việc xảy ra.

Cảnh sát tiểu bang, sở cứu hỏa địa phương, nhân viên cứu hỏa, cũng như một đội rà phá bom mìn ngay lập tức được huy động, người dân ở những ngôi nhà lân cận được di tản. Theo NBC Connecticut, một thanh thuốc nổ khác cũng được tìm thấy trong nhà, sở cứu hỏa và cảnh sát địa phương đã thu giữ và xử lý nó.

Hiện tại, chưa biết vì sao những người thuê nhà trước đó để lại thuốc nổ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày