Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích

  PnM,  

  Khi mọi nỗ lực tìm kiếm chú chó không đem lại kết quả, người đàn ông cảm thấy quá tuyệt vọng nên đã treo thưởng 10.000 USD xin mọi người mang trả "người bạn thân nhất" cho mình.

  Ông Jimmy Nikolos, một người vô gia cư ở Mỹ đã rất đau lòng sau khi chú chó cưng tên Boots, giống Labrador bị mất vào đêm giao thừa (31/12/2020) ở Sherman Oaks.

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 1.

  Ông Nikolos là người vô gia cư nhưng vẫn làm việc bán thời gian tại Start Rescue Resale Store. Đây là một cửa hàng thiện nguyện ở Sherman Oaks chuyên tài trợ cho việc nhận nuôi thú cưng bên ngoài Los Angeles. Năm ngoái, vào đêm giao thừa, một người phụ nữ bước vào cửa hàng và đề nghị sẽ tỉa lông cho chú chó của ông Nikolos. Người phụ nữ này trước đây đã từng chăm sóc cho Boots nên Nikolos đã đồng ý và để cô ấy đem chú chó đi. Sau đó, Boots không bao giờ quay trở lại còn người phụ nữ nói rằng tự con chó đã bỏ chạy khỏi tầm tay của cô.

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 2.

  Khi mọi nỗ lực của bản thân để tìm kiếm chú chó không đem lại kết quả, Jimmy Nikolos cảm thấy quá tuyệt vọng nên đã treo thưởng 10.000 USD đồng thời cầu xin mọi người mang trả "người bạn thân nhất" (chú chó Boots) cho mình. Số tiền này được chủ cửa hàng Start Rescue (nơi Jimmy làm việc) và cộng đồng quyên góp. Họ thậm chí còn đệ đơn trình báo cảnh sát về vụ mất tích của chú chó.

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 3.

  Trong một cuộc họp báo, Jimmy nói về chú chó của mình: "Nó là con tôi. Tôi từng có hai đứa con mà tôi chưa từng nuôi nấng, và khi chuyện xảy ra, chú chó là 'người' duy nhất giúp tôi có được sự bình tĩnh. Nó không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì ngoại trừ chỉ một chút tình yêu. Tôi không đủ lời để diễn tả nữa. Nhóm START đã phát hàng trăm tờ rơi, thuê một thám tử tư, nhờ luật sư đệ đơn kiện và làm việc 24 giờ một ngày để tìm Boots."

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 4.

  Hai tuần sau khi chú chó Boots mất tích, ông Jimmy tới kênh truyền hình địa phương để tìm kiếm sự giúp đỡ. Điều kỳ diệu đã xảy ra - chỉ vài phút sau khi chương trình phát sóng, một người đàn ông đã gọi điện tới và nói: "Tôi đang giữ con chó của ông này".

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 5.

  Cuộc hội ngộ diễn ra tại đồn cảnh sát hạt Van Nui, và Jimmy đến tận lúc đó vẫn không thể tin được là chú chó Boots yêu quý của ông vẫn còn sống.

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 6.

  Jimmy cho biết, phép màu này có được là nhờ sự đoàn kết của những người tốt bụng đã luôn nhiệt tình giúp đỡ ông.

  Mỹ: Người đàn ông vô gia cư treo thưởng 10.000 USD để tìm chó cưng bị mất tích - Ảnh 7.

  Chú chó Boots và người đàn ông vô gia cư Jimmy bây giờ đã được hạnh phúc như chưa từng có cuộc chia ly.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ