Cộng đồng mạng sôi sục vì mức lương 20 triệu mời gọi "Running Man"

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Lời mời "Running Man" Vũ Xuân Tiến về làm việc sau khi tốt nghiệp Đại Học với mức lương 20 triệu đồng/tháng của một công ty đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày 18/7, trên Facebook của "Running Man" Vũ Xuân Tiến đã chia sẻ bức thư được trích từ fanpage của một siêu thị bán hàng online với nội dung mời Tiến về công ty làm việc sau khi tốt nghiệp Đại Học với mức lương lên tới 20 triệu đồng/tháng. Theo những lời lẽ thể hiện trong thư thì có vẻ như bức "tâm thư" được đăng tải là do chính tổng giám đốc của công ty phụ trách siêu thị kia soạn thảo với đủ dấu và chữ ký.


Bức thư mời "Running Man" về làm việc với mức lương khủng.

Bức thư mời "Running Man" về làm việc với mức lương khủng.

Nội dung bức thư mời làm việc với mức lương xấp xỉ 1000 USD:

Thư gửi Vũ Xuân Tiến - "The Running man"

Chào Vũ Xuân Tiến, mình bên sieuthi***. Vì Tiến sinh năm 1993 nên mạn phép gọi em cho phù hợp. Em đã chạy một chặng đường dài đầy tốc độ và không lùi bước bất chấp những va vấp... và đã thực hiện được điều mình muốn. Chúc mừng Tiến. Bên mình gửi thư này cảm ơn đồng thời muốn được hợp tác với em sau khi tốt nghiệp mới mức lương khởi điểm 20 triệu/tháng.

Cảm ơn em vì đã thực hiện được ước mơ của đại đa số thành viên trong công ty bằng trái tim và sự chân thành, em đã "tiếp lửa" chúng tôi vì đã thấy hình ảnh "mình trong đó". Đó là hình ảnh đầy sức trẻ, máu lửa, nhiệt huyết, khỏe mạnh, đam mê. Tinh thần dám nghĩ dám làm là điều cần có ở mỗi nhân viên và em đã làm được và làm rất tốt khi tuổi còn khá trẻ, thật đáng khâm phục. Vì em đã làm sống lại tình yêu thể thao nói chung và tình yêu bóng đá nói riêng của ban giám đốc và nhân viên trong công ty. Bỏ qua mọi khó khăn trên đoạn đường dài, em đã khơi dậy sức mạnh bản thân trong mỗi cá nhân, trí tuệ trong từng thành viên. Khi có đủ sức khỏe hãy làm điều khác biệt bằng trái tim và suy nghĩ, niềm tin vào cuộc sống, hãy chia sẻ và truyền cảm hứng đó. Sieuthi*** rất mong nhận được lời đồng ý làm việc của Tiến".

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, cả facebook của Vũ Xuân Tiến lẫn trang fanpage của siêu thị online kia đều nhận được hàng ngàn lượt like cũng như hàng trăm ý kiến bình luận. Nhiều người tỏ ý chúc mừng chàng trai về cơ hội tốt, tuy nhiên đa phần các ý kiến đều cho rằng, đây là một hình thức dựa hơi "Running Man" để PR tên tuổi của siêu thị.


Nhiều ý kiến cho rằng Vũ Xuân Tiến đã gặp may.

Nhiều ý kiến cho rằng Vũ Xuân Tiến đã gặp may.

Quả thật sau bức thư, chưa biết sau này Tiến có về làm và hưởng mức lương hấp dẫn kia không, chỉ biết rằng lượng like fanpage của siêu thị cũng đã tăng lên theo con số tính bằng nghìn.

Không ít người đặt ra câu hỏi nghi vấn: “Muốn quảng cáo thương hiệu nhờ Running Man chứ gì?” hay “Cái hình này tiết kiệm được khối tiền quảng cáo đấy nhỉ?”. Thậm chí có người còn “xui” Tiến kiện công ty kia vì đã mượn hình ảnh và danh tiếng của mình để quảng cáo.


Nhưng không ít người tỏ ra nghi ngờ với "miếng pho mát" béo bở này.

Nhưng không ít người tỏ ra nghi ngờ với "miếng pho mát" béo bở này.

Trong những ngày gần đây, Vũ Xuân Tiến "bỗng" trở thành cái tên hot trong cộng đồng mạng và các trang báo sau khi chàng trai trẻ này chạy bộ theo đội bóng Arsenal khi CLB này tới Việt Nam du đấu và may mắn được mời lên xe, giao lưu cùng các cầu thủ cũng như nhận được nhiều ưu đãi khác của đội bóng xứ sở sương mù.

Theo Afamily

Bình luận