Kẻ trộm mặt trăng “chôm” sticker LINE

PV ,   

Người dùng Line sẽ nhận được bộ sticker miễn phí về các nhân vật trong "Despicable me 2 - Kẻ trộm mặt trăng 2" từ ngày 16/7.

Đây là lần thứ hai Line tặng sticker miễn phí chuyên biệt cho người dùng Việt Nam sau sự kiện Tết Nguyên đán 2013. Bộ stickers này do chính các nghệ sĩ tài hoa của Universal Studio và Illumination Entertainment thiết kế nên. Những sticker sinh động, hấp dẫn đang là ưu thế của Line trong thị trường nhắn tin gọi điện miễn phí.


Từ 16/7 người dùng Việt được tặng miễn phí stickers “Despicable me 2”.

Từ 16/7 người dùng Việt được tặng miễn phí stickers “Despicable me 2”.

Tất cả các nhân vật của "Despicable me 2" như "ông trùm" Gru, ba chị em Margo, Edith, Agnes đều xuất hiện một cách sinh động và chân thận trong bộ sticker mới. Người dùng sẽ còn thích thú hơn với "đội quân" Minion siêu quậy và nhí nhố. Những cách biểu đạt ngộ nghĩnh của những chú Minion sẽ được "bê" nguyên xi vào Line để người dùng thỏa sức chat với bạn bè.

Cách thức nhận sticker rất đơn giản. Người dùng chỉ cần cài đặt Line và kết bạn với tài khoản Megastar là có thể download miễn phí bộ sticker "Despicable me 2". Để tải bộ sticker này, trong ứng dụng Line, người dùng vào Sticker shop và chọn tab Event. Chương trình sẽ kéo dài trong 180 ngày, bắt đầu từ ngày 16/7.


Những chú Minion ngộ nghĩnh trong bộ sticker mới của Line.

Những chú Minion ngộ nghĩnh trong bộ sticker mới của Line.

Sau thành công của "Despicable me" ra mắt năm 2010 với doanh thu toàn cầu 540 triệu đô, Universal Studio và Illumination Entertainment tiếp tục hợp tác tung ra phần hai hứa hẹn tiếp tục làm mưa làm gió trong các rạp chiếu. Ấn tượng lớn nhất trong bộ phim hoạt hình này là những chú Minion tinh nghịch và ngộ nghĩnh.

Tặng sticker "Despicable Me 2" là chương trình hợp tác giữa Line Vietnam và các đối tác Megastar, Universal Studio và Illumination Entertainment. Chi tiết chương trình tham khảo tại các website: http://line.naver.vn http://www.facebook.com/line.navervn .

NỔI BẬT TRANG CHỦ