Netflix hợp tác đạo diễn Endgame để làm phim hoạt hình dựa trên tựa game "Magic: The Gathering"

Long.J,  

Sau thành công của Endgame trên màn ảnh rộng, anh em đạo diễn Russo liền quay về với màn ảnh nhỏ.

Anh em đạo diễn Russo (Infinity War, Endgame) đang bắt tay cùng Netflix; công ty phát hành game Wizards of the Coast và hãng đồ chơi Hasbro để làm phim hoạt hình về tựa game thẻ bài nổi tiếng Magic: The Gathering.

Netflix hợp tác đạo diễn Endgame để làm phim hoạt hình dựa trên tựa game Magic: The Gathering - Ảnh 1.

Magic: The Gathering

Theo thông cáo báo chí của Netflix, series hoạt hình này sẽ mở rộng câu chuyện của các Planeswalker, những anh hùng và phản diện sở hữu sức mạnh ma thuật. Tuy nhiên, Netflix chưa xác nhận SS1 sẽ có bao nhiêu tập.

Netflix hợp tác đạo diễn Endgame để làm phim hoạt hình dựa trên tựa game Magic: The Gathering - Ảnh 2.

"Chúng tôi đều là fan và người chơi của Magic: The Gathering từ khi nó phát hành, có thể giúp truyền tải câu chuyện này qua thể loại hoạt hình là cơ hội và niềm đam mê của chúng tôi," anh em Russo tuyên bố.

Theo Netflix, nhà sản xuất Henry Gilroy (Star Wars: The Clone Wars) và Jose Molina (The Tick) sẽ cầm cân nảy mực cho series này. Ngoài ra, Bardel Entertainment, studio hoạt hình đứng sau series nổi tiếng Rick and Morty cũng sẽ tham gia sản xuất.

Magic: The Gathering lần đầu được giới thiệu vào năm 1993 và đã có trên 38 triệu người chơi trên toàn thế giới. Thậm chí, nhiều cuốn sách nói về cốt truyện cũng như tình tiết của tựa game này đã được xuất bản trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, Netflix chưa công bố thời gian ra mắt của series hoạt hình Magic: The Gathering.

Theo The Verge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ