Nếu đây là Motorola RAZR 2019 bạn có mua không?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Gần đây, có thông tin cho rằng Motorola sẽ hồi sinh chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại RAZR dưới dạng smartphone màn hình gập. Nhiều khả năng, nếu thành sự thật, RAZR 2019 sẽ giống thiết bị trong video concept dưới đây.

Những tháng vừa qua, xuất hiện thông tin về việc Motorola (hiện thuộc sở hữu của Lenovo) muốn hồi sinh mẫu điện thoại nắp gập RAZR từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường. Theo sáng chế mà Motorola đệ trình, RAZR sẽ được hồi sinh dưới dạng smartphone màn hình gập.

Motorola RAZR 2019

Dựa trên thông tin rò rỉ, sáng chế Motorola đệ trình, kênh YouTube Waqar Khan đã dựng lên một concept của RAZR 2019. Chiếc RAZR 2019 trong concept có 3 màu và giao diện chuyển đổi linh hoạt giữa màn hình phụ bên ngoài và màn hình lớn bên trong. Tuy nhiên, với điều kiện công nghệ hiện tại, có thể RAZR 2019 bản thương mại sẽ không thể gập màn hình lại với góc 0 độ như trong concept.

Thông tin rò rỉ cho thấy RAZR 2019 sẽ được bán với giá khoảng 1.500 USD. Motorola cũng sẽ chỉ sản xuất một lượng nhất định RAZR 2019 để thăm dò thị trường trước khi triển khai trên quy mô lớn.

Bình luận