Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này

Long.J,  

Không chỉ Tesla, còn Snapchat, Spotify, Airbnb và cả Lyft nữa.

Quảng cáo, cũng như mọi lĩnh vực khác, đã phải thích nghi với sự tiến triển của công nghệ. Chúng ta hoàn toàn thấy được sự khác biệt giữa quảng cáo cũ và mới, cổ điện và hiện đại.

Dù theo phong cách nào, mục đích của quảng cáo là để số đông tiếp cận với thông tin sản phẩm.

Invaluable, thị trường hàng đầu thế giới về đồ mỹ nghệ, các BST đồ cổ... Đã tạo ra 5 tấm poster với phong cách cực kỳ cổ điển, cho thấy Airbnb, Spotify, Tesla sẽ có tư duy quảng cáo như thế nào trong những năm 50s.

"Snapchat: Cô gái selfie"

Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này - Ảnh 1.

"Một cách hiệu quả để người đặc biệt nào đó biết bạn đang làm gì. Rất đơn giản, lấy nét, mỉm cười và bấm nút"

Snapchat là một ứng dụng tin nhắn hình ảnh được phát triển bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào, và gửi chúng vào danh sách người nhận có kiểm soát. Những hình ảnh và video gửi được gọi là "Snaps".

Người sử dụng thiết lập một giới hạn thời gian bao lâu người nhận có thể xem Snaps của họ, sau đó họ sẽ được ẩn từ thiết bị của người nhận và xóa khỏi máy chủ Snapchat.

"Khám phá ma thuật của Snapchat: Âm nhạc vô tận dưới những ngón tay"

Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này - Ảnh 2.

Spotify là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc thương mại cung cấp quyền quản lý kỹ thuật số từ các hãng thu âm nổi tiếng như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Âm nhạc có thể xuất hiện ngẫu nhiên hoặc tìm kiếm theo nghệ sĩ, album, thể loại, playlist hoặc hãng thu âm. Các tài khoản trả phí "Premium" được loại bỏ quảng cáo và được phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Spotify được phát động vào tháng 10/2008 bởi Spotify AB. Tính đến ngày 15/9/2010, dịch vụ đã có xấp xỉ 10 triệu thành viên, bao gồm 2,5 triệu người dùng có trả phí.

Spotify Ltd. hoạt động như là công ty mẹ, có trụ sở tại Luân Đôn. Spotify AB chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển ứng dụng tại Stockholm.

"Airbnb: Đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ? Hãy thuê một căn hộ riêng tư hơn là ở khách sạn"

Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này - Ảnh 3.

Airbnb (viết tắt của: Air Bed and Breakfast), là một thị trường cộng đồng cho việc đặt và cho thuê phòng, căn hộ, có trụ sở tại Silicon Valley, California. Được thành lập trong năm 2008, tương tự như một hệ thống đặt hàng trực tuyến. Cả người cho thuê nhà tư nhân và thương mại đều có thể thuê nhà hoặc một phần của nó thông qua công ty này, tuy nhiên Airbnb không có chịu trách nhiệm pháp lý. Từ khi thành lập vào năm 2008 đến năm 2012, hơn 10 triệu lượt nghỉ qua đêm được đặt qua Airbnb.

Theo thông tin trên trang web của họ đã có trên 4 triệu lần đăng cho thuê tại hơn 190 quốc gia tính đến tháng 8/2017.

"Lyft: Ngựa chiến của bạn chỉ cách có vài bước chân"

Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này - Ảnh 4.

"Đơn giản hãy dùng điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt"

Lyft (thành lập tháng 6/2012) cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển tương tự như Uber hay Grab, là cầu nối giữa lái xe và hành khách thông qua ứng dụng di động.

Ứng dụng của Lyft tại Mỹ được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng và thường xuyên đem lại những trải nghiệm thú vị cho hành khách. Chính vì vậy công ty này có sức phát triển mạnh nhất tại Mỹ trong những năm qua, thậm chí nhen nhóm lật đổ Uber tại chính quê nhà.

"Tesla: Lái xe đến tương lai"

Nếu được tạo ra vào năm 1950, quảng cáo xe điện Tesla trông sẽ như thế này - Ảnh 5.

"Chiếc xe phù hợp với James Bond sẽ là của bạn. Cỗ máy đẹp đẽ này còn có thể tự lái!""Vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng từ ổ cắm trong nhà bạn, sẽ không còn việc đổ xăng đáng bực mình nữa"

Tesla Motors, Inc. là một công ty của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm ô tô điện và linh kiện cho các phương tiện chạy điện.

Tesla Motors tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán NASDAQ dưới mã TSLA. Trong quý I năm 2013, Tesla công bố lợi nhuận lần đầu sau 10 năm phát triển.

Tesla Motors lần đầu gây chú ý bằng việc ra mắt mẫu xe Tesla Roadster, chiếc xe thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện. Dòng xe thứ hai của là mẫu Model S, một chiếc sedan hạng sang cũng chạy hoàn toàn bằng năng lượng điện.

Tesla cũng cung cấp các linh kiện cho xe điện cho Daimler và Toyota. CEO của Tesla, Elon Musk , cho biết ông hy vọng Tesla sẽ là một hãng chế tạo ô tô độc lập, với mục tiêu đem đến những chiếc xe điện giá cả phù hợp cho người tiêu dùng bình dân.

Tham khảo Wiki/B.P

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ