Nếu muốn biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp thì chiếc ốp lưng "mắt nhện" này chính là sản phẩm dành cho bạn

Hieu.D - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù camera trên iPhone đã là rất tốt, tuy nhiên nếu muốn cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn thì chắc chắn bạn nên tham khảo chiếc ốp lưng này.

Smartphone hiện nay đều có camera siêu tốt, như mới đây là Galaxy S9, S9+ đã được trang bị camera có tới 2 khẩu độ. Tuy nhiên, một vài người dùng vẫn chưa hề hài lòng với camera có sẵn trên di động mà sẽ tậu thêm một chiếc máy ảnh khác. Bởi một điều mà máy ảnh làm tốt hơn smartphone là nó có nhiều lựa chọn về lens chụp. Bạn có thể thay đổi khoảng cách zoom, tiến lại gần, dãn khoảng cách, v.v... để chụp được bức hình ưng ý.

Nếu trong trường hợp bạn không thể mua máy ảnh vì điều kiện không cho phép và muốn biến chiếc điện thoại của mình, cụ thể ở đây là iPhone, trở thành một chiếc "máy ảnh smartphone" chuyên nghiệp thì có lẽ, chiếc ốp lưng "mắt nhện" này chính là sản phẩm dành cho bạn.


Ống kính mắt nhện dành cho các dòng máy Plus và iPhone X với camera kép

Ống kính "mắt nhện" dành cho các dòng máy Plus và iPhone X với camera kép

Ốp lưng có tên ShiftCam 2.0 có thể thay đổi tới 6 ống kính khác nhau, trong đó và đặc biệt nhất là một ống kính 6-trong-1 được sắp xếp trông giống với mắt của loài nhện. Với thiết kế dành cho iPhone 7/8 Plus và iPhone X, khi lắp ShiftCam vào bạn chỉ cần trượt ống kính qua lại để điều chỉnh thiết lập ảnh.

6 ống kính này bao gồm 2 telephoto lens, 1 ống kính 180 độ fisheye, một ống góc rộng 120 độ, lens kính macro 10x và 20x.


Hiệu quả chụp ảnh so với sử dụng camera sẵn có trên iPhone và khi chụp bằng ống kính của ShiftCam 2.0 là hoàn toàn khác biệt

Hiệu quả chụp ảnh so với sử dụng camera sẵn có trên iPhone và khi chụp bằng ống kính của ShiftCam 2.0 là hoàn toàn khác biệt


Việc lắp đặt các loại kính khác nhau cũng rất dễ dàng, khi không sử dụng bạn có thể tháo kính ra

Việc lắp đặt các loại kính khác nhau cũng rất dễ dàng, khi không sử dụng bạn có thể tháo kính ra

iPhone hiện tại đang là một trong những smartphone sở hữu camera tốt nhất thế giới hiện nay, việc trang bị thêm một ống kính sẽ giúp những bức hình và video trở nên ngoạn mục hơn hẳn. Hiện nay trên thị trường cũng có không ít những loại ống kính kèm ốp lưng, tuy nhiên ShiftCam 2.0 đã gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi sự đột phá trong thiết kế, cách sử dụng và chất lượng sản phẩm.


Tất cả các loại ống kính trong bộ Pro Lens được thiết kế riêng cho iPhone 7/8 Plus và iPhone X cho người dùng rất nhiều lựa chọn

Tất cả các loại ống kính trong bộ "Pro Lens" được thiết kế riêng cho iPhone 7/8 Plus và iPhone X cho người dùng rất nhiều lựa chọn

Hiện tại, dự án ShiftCam 2.0 đang được gọi vốn trên Kickstarter, tuy chỉ còn 1 tháng nữa là chiến dịch gọi vốn sẽ kết thúc như hiện startup đã kêu gọi được số tiền vượt quá cột mốc mà họ đặt ra tới 450%, cụ thể là hơn 70.000 USD so với 12.766 USD ban đầu. Rất nhiều người dùng đều ủng hộ và mong muốn sẽ sớm được trên tay chiếc ốp lưng này.

Không cần máy ảnh cồng kềnh, không có hầu bao rủng rỉnh mà vẫn muốn cho ra lò những bức ảnh tuyệt đẹp khi đi chơi, du lịch, thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh thì chắc chắn, bạn nên sắm ngay bộ ốp lưng kiêm camera cho iPhone này.

Hiện bạn có thể tìm hiểu và đặt trước ShiftCam 2.0 trên Kickstarter tại đây với giá từ 49 USD cho một ốp lưng "mắt nhện" 6-trong-1, khi về Việt Nam sẽ vào khoảng 1,2 triệu VNĐ, dự kiến nhận hàng vào tháng 5. Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chọn gói Pro Lens, bao gồm tất cả các ống kính, từ fisheye cho đến macro với giá 98 USD (khoảng 2,3 triệu VNĐ).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ