Nếu muốn biết lối sống của một người khép mình với xã hội là như thế nào, hãy xem qua video này

  ryankog,  

  Đoạn music video cực hay với góc quay độc đáo sẽ giúp bạn cảm nhận được sự gò bó và cô đơn mà một người khép mình với xã hội phải trải qua.

  Trong cuộc sống, có thể vì lý do nào đó khiến ta muốn nhốt mình trong nhà, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đối với những người ngoài cuộc, lối sống của một kẻ luôn muốn chui rúc trong nhà là rất đáng phê phán, có thể thật sự là như vậy, vì con người chúng ta cần giao tiếp để phát triển. Nhưng đối với chính những người tự nhốt mình này, họ cũng là nạn nhân của sự cô lập ấy, một sự cô đơn buồn chán ít ai biết.

  Để cho mọi người thấy được một phần lối sống của những người khép mình với xã hội, đạo diễn Oscar Hudson đã phối hợp với ca sĩ Bonobo thực hiện đoạn clip nhạc "No Reason". Đây là một MV cực hay và ý nghĩa, dù có thể bạn không hiểu hết được lời nhạc (bằng tiếng Anh), nhưng qua từng hình ảnh trong video, bạn sẽ cảm nhận được điều mà những người nhốt mình trong nhà phải trải qua.

  Hiệu ứng của video rất tuyệt vời, và tất cả đều được thực hiện bằng kỹ thuật quay phim, không hề dùng kỹ xảo. Hudson cho biết hiệu ứng trong video có được là do ông sử dụng một máy quay rất nhỏ trong khung cảnh lớn. Bạn sẽ nhận ra sự tù túng và cô đơn khi càng về sau, căn phòng càng hẹp dần lại như muốn nuốt lấy con người bên trong, và cùng với đó là một chút hy vọng trở về với cuộc sống xã hội ở cuối đoạn clip, mời các bạn cùng xem và cảm nhận đoạn MV cực hay và ý nghĩa này:

  Cuộc sống của một người cô lập với xã hội

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ