Nga: Xe cứu hỏa không đến kịp, xe hút hầm cầu phải xung phong ra dập lửa

  Long.J,  

  Người tài xế khốn khổ đang bất lực nhìn ngọn lửa cao hàng mét nuốt chửng chiếc xe thì cứu tinh ở đâu bỗng xuất hiện, dập tắt lửa trong sự ngỡ ngàng của bàn dân thiên hạ.

  Mới đây, vào ngày 6/7/2018 (đúng hôm Pháp thắng Uruguay 2 - 1) tại miền trung nước Nga, đã xảy ra một vụ cháy xe tải khá nghiêm trọng. Người tài xế khốn khổ đang bất lực nhìn ngọn lửa cao hàng mét nuốt chửng chiếc xe thì cứu tinh ở đâu bỗng xuất hiện, dập tắt lửa trong sự ngỡ ngàng của bàn dân thiên hạ.

  Nga: Xe cứu hỏa không đến kịp, xe hút bể phốt thay trời hành đạo

  Cụ thể, một chiếc xe tải bốc hàng hiệu GAZelle đã bốc lửa ngay giữa một con đường ở thành phố Ivanovo, miền trung Nga vào thứ 6 vừa qua. Nguyên nhân được cho là chập điện, ngọn lửa nhanh chóng nhấn chìm cả chiếc xe.

  Chiếc xe tải thuộc sở hữu của một công ty làm đường tại địa phương, người tài xế chỉ còn nước đứng nhìn nó cháy thành tro bụi. Ngay lúc đó, một chiếc xe bồn hút bể phốt tình cờ đi ngang qua.

  Nga: Xe cứu hỏa không đến kịp, xe hút hầm cầu phải xung phong ra dập lửa - Ảnh 2.

  Một bác giữ vòi, bác còn lại chạy đi điều chỉnh...

  Hai bác tài ngồi xe hút bể phốt rất quyết đoán, họ lùi xe lại gần đám cháy và thực hiện điều ít ai nghĩ đến: Dập lửa bằng... phốt trong xe bồn.

  Một bác giữ vòi, bác còn lại chạy đi điều chỉnh, đảo từ hút sang xả rồi mở van. Bác giữ vòi với tác phong chuyên nghiệp, phun đều thứ dung dịch đặc sệt vào đám cháy khiến nó nhanh chóng bị dập tắt. Những người đứng xem thở phào nhẹ nhõm, chỉ trừ anh tài xế xe tải.

  Thôi thì cứu được xe, không bị cháy hết. Tuy nhiên, giờ thì chiếc xe tải lại ngập ngụa trong chất thải. Không rõ công ty làm đường có hài lòng với cách làm và kết quả này không?

  Theo RT

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ