Nghe hội TikToker học bá chỉ mẹo làm “Gen Z con nhà người ta”: Chăm chỉ thôi chưa đủ, nhớ tận dụng thêm nguồn lực hỗ trợ miễn phí này

Hương.H ,  

Chịu khó áp dụng bí quyết đơn giản này, bạn sẽ bất ngờ khi thấy hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp bỗng trở nên dễ dàng và tiết kiệm công sức hơn bao giờ hết.

Phải công nhận rằng Gen Z thời nay đỉnh thật sự, tự “săn” học bổng khủng, tự làm dự án cộng đồng, tự “chiến” cùng lúc 3-4 job. Mà hay ho ở chỗ, Gen Z không tự làm một mình mà rất khéo tận dụng những nguồn lực hỗ trợ miễn phí. Từ dùng Notion để ghi chú và quản lý việc học cho đến “nhờ cậy” các ứng dụng AI để sáng tạo nội dung tự động, nhanh gọn hơn. 

Đặc biệt nổi bật nhất gần đây phải kể đến Z.Lab - nguồn lực vừa tài trợ hiện kim, tặng học bổng, vừa hỗ trợ tri thức lẫn kỹ năng đang gây sốt MXH và được rất nhiều TikToker học bá như Emnhi, Anniehuong “highly recommend”. 

Z.Lab - Nguồn lực “khủng” tài trợ kinh phí cho loạt dự án cộp mác Gen Z

Cho những ai chưa biết, Z.Lab là một dự án thuộc Lotus Learning (MXH Lotus), cung cấp nền tảng, tính năng và nguồn lực, nhằm xây dựng cộng đồng học tập chất lượng và bài bản, giúp Gen Z phát triển tư duy chậm và các nhóm kỹ năng thiết yếu trong tương lai để đạt được thành công bền vững. 

Cụ thể, Z.Lab sẽ tặng học bổng xịn cho hội ham học; tài trợ hiện kim, cấp chi phí tổ chức cho tất cả các dự án Gen Z thuộc chủ đề: Phát triển bền vững, Sáng tạo nghệ thuật, Kỹ năng lãnh đạo và Sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, Z.Lab còn hỗ trợ tư vấn truyền thông, phát triển ý tưởng triển khai; hỗ trợ khâu vận hành của các dự án. 

Nghe hội TikToker học bá chỉ mẹo làm “Gen Z con nhà người ta”: Chăm chỉ thôi chưa đủ, nhớ tận dụng thêm nguồn lực hỗ trợ miễn phí này - Ảnh 1.

Bạn chỉ cần đệ trình dự án với quy trình cực kì đơn giản, chờ Z.Lab duyệt và nhận tài trợ chi phí.

TikToker học bá Emnhi (Quán quân P&G CEO Challenge 2021; Leader Under 25 Giaohangtietkiem 2021) cũng đánh giá rất cao Z.Lab. Cô nàng bật mí Z.Lab còn cho phép Gen Z theo dõi quá trình xét duyệt dự án, tiến độ vận hành và kết quả cuối cùng. Đặc biệt, dự án xuất sắc nhất của tháng sẽ được vinh danh và xác thực, giúp Gen Z lan tỏa thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn. 

Tài trợ gần 200 triệu đồng cùng Gen Z hiện thực hóa hơn 112 dự án ấn tượng

Nghe hội TikToker học bá chỉ mẹo làm “Gen Z con nhà người ta”: Chăm chỉ thôi chưa đủ, nhớ tận dụng thêm nguồn lực hỗ trợ miễn phí này - Ảnh 2.

Vừa giúp Gen Z giải quyết bài toán tài chính, vừa hỗ trợ xây dựng kế hoạch sự kiện sao cho thu hút và tiếp cận được nhiều người, Z.Lab quả thực đã đánh trúng những nhu cầu cấp thiết nhất của giới trẻ khi thực hiện một dự án bất kì. Khá dễ hiểu vì sao rất nhiều dự án nổi tiếng trong cộng đồng trẻ hiện nay đều có sự đồng hành của Z.Lab.

Chẳng hạn, dự án Mental State of Children nhằm lan tỏa những giá trị tích cực về trẻ em đã thu về tới 50.000 lượt tiếp cận cho nhiều bài viết nhờ sự hỗ trợ của Z.Lab. Hay như dự án Marketing Big Day tìm kiếm nhân tài MarTech đã thu về gần 100.000 lượt tiếp cận, lượng người tham gia vượt gần 20% chỉ tiêu khi có Z.Lab đồng hành. 

Nghe hội TikToker học bá chỉ mẹo làm “Gen Z con nhà người ta”: Chăm chỉ thôi chưa đủ, nhớ tận dụng thêm nguồn lực hỗ trợ miễn phí này - Ảnh 3.

Và đây chỉ là hai trong số hơn 112 dự án mà Z.Lab đã tài trợ và thực hiện cùng Gen Z. Từ những cuộc thi về thời trang, kỹ năng viết, tôn vinh ngoại hình cho đến so tài về trí tuệ,... đã có rất nhiều dự án của học sinh, sinh viên được hiện thực hóa nhờ Z.Lab với tổng chi phí tài trợ lên tới gần 200 triệu đồng. Nhiều bạn trẻ chia sẻ, họ còn học thêm được các quản lý, sắp xếp công việc, các kỹ năng giao tiếp và hợp tác, sự sáng tạo trong công việc từ Z.Lab, hời quá hời!

Tặng học bổng xịn, tạo cơ hội thực tập cho Gen Z thỏa sức phát triển

Không chỉ nổi tiếng là nhà tài trợ “mát tay”, Z.Lab còn được Gen Z mê tít khi tặng học bổng xịn, tạo cơ hội học tập và thực tập miễn phí với các chuyên gia, cố vấn. 

Học bổng của Z.Lab chính là tài khoản truy cập vào các trang học trực tuyến hàng đầu thế giới như Coursera, Udemy. Bạn sẽ được tiếp cận những khóa học chuyên ngành hơn, nâng cấp kĩ năng xịn sò hơn mà không cần phải đắn đo về chi phí. Các chương trình Intern, Fresher, Talent Trainee kết hợp với các doanh nghiệp hàng đầu cũng được Z.Lab cung cấp để Gen Z thỏa sức trải nghiệm và phát triển bản thân. 

Nghe hội TikToker học bá chỉ mẹo làm “Gen Z con nhà người ta”: Chăm chỉ thôi chưa đủ, nhớ tận dụng thêm nguồn lực hỗ trợ miễn phí này - Ảnh 4.

TikToker Emnhi cũng từng chia sẻ về cách phát triển bản thân, nâng cấp hồ sơ qua Z.Lab. Hay như TikToker Anniehuong cũng thường xuyên nhắc đến Z.Lab như một kênh để Gen Z có những trải nghiệm phong phú, được kiểm chứng về chất lượng và ghi điểm trong mắt nhà hội đồng xét duyệt Học bổng. Anniehuong cũng là học bá đình đám, vốn có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” qua các cuộc thi, dự án, nghiên cứu sinh và làm việc tại các tổ chức quốc tế, uy tín (AIESEC, Fulbright Investment Club, YSEALI Academy). Nghe các học bá đánh giá cao thế này là đủ hiểu Z.Lab xịn sò, chất lượng cỡ nào rồi!

Chưa kể, Z.Lab còn được bảo trợ chuyên môn bởi 2 tổ chức cực kì uy tín: YSD (Youth Sustainable Development) - tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thúc đẩy việc triển khai những dự án phát triển cộng đồng và iVoulunteer - Tổ chức thanh niên chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Giờ đây Gen Z chẳng cần vất vả tự mày mò tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ cho hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp toàn diện hơn, vì bạn cần gì, Z.Lab đều có thể đáp ứng được hết. Thế nên Gen Z hãy cứ mạnh dạn tìm đến Z.Lab để được trao đổi, làm việc cùng đội ngũ có kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ