Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

"Đó là một bước nhỏ của con người, một cú nhảy vọt của nhân loại".

Tôi vừa tìm thấy bằng chứng cho thấy việc hạ cánh lên Mặt Trăng là giả! Nếu không tin, bạn xem video dưới đây thì rõ:

Cú lừa 50 năm: việc con người đặt chân lên Mặt Trăng là giả?

Sau một hồi đi tìm hiểu, hóa ra tôi đã nhầm. Thực chất đây là tác phẩm của anh Baadal Nanjundaswamy, một chàng nghệ sĩ có óc sáng tạo phi thường, nổi tiếng với tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, tranh 3D, tranh tường và các tác phẩm điêu khắc.

Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 2.

Baadal Nanjundaswamy

Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 3.

Trong số những đứa con tinh thần do anh Nanjundaswamy nhào nặn nên, phải tính tới những tác phẩm nêu bật lên tình trạng đường sá tệ hại ở Bangalore và Mysore. Đa số chúng viral trên mạng xã hội, được nhiều báo đài đưa tin, và tác phẩm “dạo chơi trên Mặt Trăng” các bạn vừa xem là ví dụ mới nhất.

Dưới đây là một số tác phẩm khác của anh Baadal Nanjundaswamy:

Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 4.
Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 5.
Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 6.
Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 7.
Cứ tưởng là video khám phá Mặt Trăng, xem được 30 giây mới thấy quá nể nghệ sĩ nghĩ ra cách phản ánh thực trạng xã hội kiểu này - Ảnh 8.

Vài năm nữa, liệu có ai thực sự sử dụng video kia làm bằng chứng khẳng định việc con người hạ cánh lên Mặt Trăng là giả không nhỉ?

NỔI BẬT TRANG CHỦ