Ngôi sao Youtube bị khóa tài khoản hàng triệu Subscribe vì quay clip "troll" chính con mình một cách phản cảm

Trang Thu , Theo Trí Thức Trẻ  

Ngôi sao Youtube bị khóa tài khoản hàng triệu Subscribe vì quay clip "troll" chính con mình một cách phản cảm.

Một kênh Youtube nổi tiếng đã bị khóa tài khoản vào sáng nay sau khi người bố trong gia đình này post lên một đoạn video quay lại cảnh mình "troll" hai người con. Cụ thể ông bố đã cho thuốc xổ vào kem, lừa cho 2 đứa trẻ ăn và quay lại biểu cảm của chúng khi ngồi trong nhà vệ sinh.

Người bố xuất hiện trong đoạn clip là James Brady 29 tuổi, đang quản lý kênh youtube CJ SO COOL có số lượng người theo dõi lên tới 5,6 triệu người. Kênh Youtube này ngoài nhận nguồn doanh thu từ Youtube còn có nhận cả review và quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng.

Ngôi sao Youtube bị khóa tài khoản hàng triệu Subscribe vì quay clip troll chính con mình một cách phản cảm - Ảnh 1.

Brady đang bày trò đùa dại với thuốc xổ

 Tuần vừa qua, kênh youtube của James Brady đã tung ra một đoạn video quay cảnh anh "troll" hai con của mình bằng cách cho chúng ăn kem có thuốc xổ. Video này đã bị gỡ bỏ hoàn toàn vì lí do phản cảm.

Ngôi sao Youtube bị khóa tài khoản hàng triệu Subscribe vì quay clip troll chính con mình một cách phản cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh đứa trẻ khóc lóc khiến người xem khó chịu với trò đùa dại của Brady

 Trong đoạn video, Brady  đã tẩm chiếc kem bằng Predia-Lax rồi sau đó dụ cho hai đứa trẻ ăn chúng. Trong suốt 90 phút tiếp theo, Brady quay cảnh hai đứa trẻ khóc lóc vì bị đau bụng và phải liên tục chạy vào nhà vệ sinh để đi ngoài. Không chỉ vậy, mỗi khi con mình kêu đau, Brady đều chêm vào đó những câu đùa khá "vô duyên" và thậm chí còn quay cả cảnh chúng ngồi trong nhà vệ sinh.

Ngôi sao Youtube bị khóa tài khoản hàng triệu Subscribe vì quay clip troll chính con mình một cách phản cảm - Ảnh 3.

 Theo sở cảnh sát Henderson thì trước đây từng có một vụ điều tra liên quan tới việc sử dụng thuốc xổ đối với trẻ em vào năm 2016 và hành động này cũng có thể được coi là hành vi ngược đãi trẻ em có chủ đích. Ngoài ra, Brady còn bị cáo buộc là đã ép hai đứa trẻ con mình thực hiện các trò đùa (prank) với nhau, điều này thực sự gây phản cảm cho một số người xem.

Một độc giả nhận xét "Anh chàng này đang dạy con mình rằng có thể đùa thỏa thích chỉ để cho vui kể cả khi chúng đang gây hại cho người khác."Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ